Tổ hợp luật sư của TT Trump đã có đủ bằng chứng để chứng minh trước toàn án trong vòng 2 tuần tới.
Luật sư Sidney Powell  trong Tổ hợp luật sư của TT Trump, hôm nay 11/20 đã tuyên bố nhóm của bà ấy sẽ có thể chứng minh trước tòa, tất cả các tuyên bố của họ liên quan đến cuộc bầu cử “trong vòng hai tuần tới,” vì ” bây giờ chúng tôi có quá đủ bằng chứng.
Bà Powell đại diện Tổ hợp luật sư của TT Trump nói với Fox Business ‘Maria Bartiromo trong khi cười nhạo tuyên bố từ Hệ thống bỏ phiếu Dominion bác bỏ tuyên bố của luật sư rằng phần mềm của công ty đã được sử dụng để rút phiếu bầu từ Tổng thống Donald Trump và trao chúng cho ứng cử viên của đảng Dân chủ ông Joe Biden, và rằng công ty có quan hệ với nước cộng sản Venezuela.
Tất cả những gì tôi có thể nói với bạn là, công ty có thể bằng cách nào đó đã cắt đứt hoặc cố gắng cắt đứt các mối quan hệ gần đây, tôi không biết họ phân tích lời nói của họ như thế nào, nhưng tôi có thể nói với bạn rằng công ty được thành lập bằng tiền của nước cộng sản Venezuela ở Venezuela cho mục đích rõ ràng là gian lận bầu cử cho ông Hugo Chavez, “bà Powell nói. Bà cũng tuyên bố rằng có những người đã ở “trong phòng điều khiển” và cách họ “xem các phiếu bầu” được lật trong thời gian thực tại, tại thời điểm đó .
Bây giờ chúng tôi có bằng chứng về thông tin từ các hệ thống đến ba hoặc bốn quốc gia nước ngoài khác nhau trong thời gian diễn ra cuộc bầu cử, bản thân những quốc gia đó có thể đã theo dõi các cuộc bỏ phiếu trực tiếp đến và thay đổi ở các con số “, bà Powell nói.” Có bằng chứng quan trọng về sự can thiệp của nước ngoài từ các nước cộng sản tồi tệ nhất trên Trái đất với cuộc bầu cử của chúng tôi. “
Dominion đã mạnh mẽ phủ nhận tất cả các tuyên bố của chiến dịch, nhấn mạnh rằng đây là một công ty Mỹ phi đảng phái không có quan hệ với Venezuela hoặc các quốc gia khác, rằng nó không có khả năng theo dõi phiếu bầu trong thời gian thực và tất cả các kết quả đều là “100% có thể nghe được. “
Nhưng khi Bartiromo hỏi bà Powell đâu là bằng chứng “tuyệt vời nhất, nghiêm trọng nhất” mà chiến dịch có, bà Powell nói đến một sĩ quan quân đội trẻ “người đã thấy tất cả và đã ở đó khi chiến dịch được tạo ra.”
“Chúng tôi có tất cả các loại bằng chứng không thể chối cãi về mặt toán học của các chuyên gia, bao gồm cả ba giáo sư tại Princeton, và tất cả đều chứng minh điều tương tự, bằng chứng về những người theo dõi cuộc thăm dò đã thấy phiếu bầu đến, đã thấy máy móc bị thao túng” .
Dịch chuyển ngữ Mylinh Hughes