81 / 100
Tội phạm gia tăng ba tháng đầu năm 2021 thật khủng khiếp ở các ở các tiểu bang Dân chủ và thường tập trung nhiều ở các thành phố lớn, cũng do đảng Dân chủ điều hành như Chicago, San Francisco ,Los Angeles, New York và những thành phố lớn khác.
Làn sóng tội phạm gia tăng cao ở các tiểu bang Dân Chủ
Làn sóng tội phạm gia tăng cao ở các tiểu bang Dân Chủ
Theo đài cánh tả CNN đã thừa nhận ở Chicago “số vụ giết người tăng 33% trong ba tháng đầu năm so với năm 2020”. Các vụ giết người ở New York City  đã “tăng gần 14% tính đến ngày 28 tháng 3” trong năm nay và các vụ giết người ở Los Angeles đã tăng gần 36% tính đến ngày 30 tháng 3 năm 2021.

Làn sóng tội phạm gia tăng cao ở các lãnh vực bất hợp pháp được bao che 

Đây là hệ quả tất yếu của việc nhập cư lậu bất hợp pháp qua các biên giới nước Mỹ hiện nay.
Các chính sách ưu đãi bất hợp lý cho những cư dân lậu, những người ra tù trong cơn đại dịch cúm Tàu đã khiến các nhóm dân loại này tụ họp về nhiều đông đúc ở các tiểu bang Dân chủ đang có những ưu đãi đó.
Họ hưởng trợ cấp , họ tranh giành công việc tay chân của những cư dân sống hợp pháp.  Rồi đây khi qua thời gian hưởng trợ cấp khi mà  các cơ sở kinh doanh trụ không nổi phải đóng cửa dẹp tiệm , làn sóng thất nghiệp gia tăng ., Chắc chắn chuyện cướp bóc loạn lạc sẽ còn gia tăng nhiều hơn nữa !

Làn sóng tội phạm gia tăng do di dân lậu 

Trong  nhóm di dân bất hợp pháp ùa vào nước Mỹ hiện nay,có rất nhiều những tội phạm trộm cắp giết người ở những nước khác đã trốn sang Mỹ và  bây giờ họ hoạt động tiếp tục các thương vụ này ..
Họ buôn bán ma túy, hàng cấm, buôn bán trẻ em, kinh doanh kỹ nghệ tình dục , làm công tác bảo kê cho các hoạt động này ở Mỹ.
Giờ được sự ủng hộ của đảng Dân chủ luôn bao che và lợi dụng vào chiêu bài phù trợ  nhiệt tình ủng hộ cho BLM và Antifa ở những thành phố tiểu bang do Dân Chủ nắm giữ thì chuyện tội phạm gia tăng và bất ổn trong xã hội là điều hiển nhiên phải có

Theo Breitbart

 

P/S: Hôm  nay 7/4, Theo Nextshark và ABC7 News đưa tin, một gia đình người Mỹ gốc Việt ở thành phố Oakland, tiểu bang California, Hoa Kỳ, đã bị cướp đi phần lớn tài sản.
Vào khoảng 10 giờ tối ngày 30/3, 4 kẻ đeo mặt nạ và có vũ trang đã đột nhập vào một ngôi nhà ở Quận Diamond qua cửa sau. Họ trói người phụ nữ gốc Việt có tên Roseni và chồng bà trước khi lục soát mọi căn phòng trong nhà. Amy, con gái của cặp vợ chồng đã chứng kiến ​​sự việc. Những tên cướp đã đánh đập cha cô bé. Một trong số chúng còn đe dọa giết Amy nếu cha mẹ cô bé không tiết lộ tiền của họ ở đâu.
“Họ lấy chăn trùm lên con gái tôi”, bà Roseni nói với KTVU. “Họ nói, ‘Nếu bà di chuyển và cố gắng bỏ chạy, người đầu tiên tao bắn sẽ là con gái bà’”.
Bọn cướp lấy hết mọi thứ có thể, từ đôi giày thể thao của anh trai Amy đến vòng đeo tay trên cổ tay bé Roseni. Nhưng mất mát lớn nhất là phần lớn số tiền tiết kiệm được của gia đình.