William Barr làm tổng chưởng lý cho hai  đời Tổng Thống George H. W. Bush và Donald J. Trump. Tuy nhiên, ông đã kiếm được tài sản của mình khi không còn văn phòng, thu về hơn 50 triệu đô la tiền bồi thường với tư cách là giám đốc điều hành và giám đốc cho một số công ty lớn nhất của Mỹ.

William Barr, có tài sản ròng ước tính là 40 triệu Dollar, sau khi tính thuế, chi tiêu cá nhân và lợi nhuận đầu tư khiêm tốn. Con số đó chính xác hơn những gì trong báo cáo công khai tài chính công khai của Barr, một tài liệu chỉ giao dịch trong phạm vi rộng và cho thấy tài sản có giá trị từ 24 triệu đến 74 triệu đô la.

Số tiền bắt đầu chồng chất vào khoảng năm 1993, khi Bush rời Nhà Trắng và William Barr quay lại khu vực tư nhân. Năm tiếp theo, Barr trở thành cố vấn tổng quát của tập đoàn điện thoại khổng lồ GTE. Khi GTE hợp nhất với Bell Atlantic để thành lập Verizon vào năm 2000, Barr vẫn tiếp tục làm phó chủ tịch điều hành và cố vấn chung. Từ năm 2001 đến năm 2007, anh ta kiếm được trung bình 1,7 triệu đô la tiền lương và tiền thưởng hàng năm, theo các tài liệu nộp cho Ủy ban Chứng khoán & Giao dịch. Barr cũng nhận được các quyền chọn cổ phiếu có giá trị, một số trong số đó ông đã giao dịch khi ở công ty, thu về ước tính 3 triệu USD sau thuế từ năm 2003 đến năm 2007.

Tổng chưởng lý Bill Barr đã tạo ra khối tài sản trị giá 40 triệu Dollar như thế nào ?

Tại sao Forbes khuấy động bài báo này trên mang xã hội lúc này ?
Khi họ cố tình mập mở giữa Công ty Dominion Resources ( Nơi Ong Barr đã từng cộng tác )   và công ty Dominion Voting system là  để một số người chỉ nhìn thấy chữ Dominion là sẽ ào vào ném đá ông Barr  đã tiếp tay cho công ty gian dối trong cuộc bầu cử kỳ này . Thật ra Dominion Resources là một công ty điện gas không dính dáng gì đến công ty phần mềm tai tiếng bầu cử Dominion cả . Tại sao ký giả Dan Elexander của tờ báo cánh tả Forbes tung cái tin nay ra lúc này ? Đọc trong nội dung bài báo , Dan cho là những công việc của ông Barr toàn liên kết với sự hổ trợ của ông Trump và mập mờ cái tên DOMINION vào đây .Chúng ta đừng mắc mưu bọn cánh tả, chúng muốn tạo ra sự chia rẻ , và làm áp lực để kickout ông Barr ra khỏi nội các của TT Trump lúc này, ngay sau khi TCPV phán quyết TT Trump và toàn dân Mỹ chân chính rất cần đến sự ra tay của Bộ tư pháp . Để ông barr ra đi lúc nầy, là để tỉa bớt một người giỏi trong team xén bớt lực lượng phòng vê của TT Trump . Ông Barr giỏi nên có rất nhiều công ty thuê ông Barr vào trong ban điều hành để xem xét về luật pháp. Income của ông Barr hiện rỏ trên bảng khai thuế, không có gì khuất tất hết .Nên Forbes lấy đó mà khai thác