66 / 100
Tổng Giám mục Joseph Naumann của tiểu bang Kansas cảnh báo linh hồn Joe Biden đang gặp nguy hiểm.
Khi được hỏi về lời nhắn gửi cho ông Biden, Tổng Giám mục Joseph Naumann trả lời: “Tôi sẽ nói: ‘Tỉnh lại đi. Hãy nghĩ về những gì ông đang làm’. Tôi tin rằng linh hồn của ông ta đang gặp nguy hiểm.”
“Bạn biết đó, họ đã sử dụng lối nói uyển ngữ. Khi họ vi phạm các quyền cơ bản của con người thì họ sử dụng những lời nói bóng bẩy để ngụy trang rằng đây là vấn đề về chăm sóc sức khỏe.”
“Thủ tục y tế kiểu gì mà có hai người vào làm, khi trở ra thì một người chết, người còn lại mang vết thương tâm hồn, tinh thần và đôi khi cả thể xác?”
“Bất cứ ai làm điều đó đều là một thảm kịch, nhưng còn tệ hơn khi người này lại xưng mình là người Công giáo. Nó rất trái ngược với những gì khi ông ta vận động với tư cách là một tổng thống của sự đoàn kết. Tôi nghĩ Biden đã mắc nợ các thế lực ủng hộ phá thai trong Đảng Dân chủ của ông ta, và ông ta đang phải tuân theo ý họ”.
“Tôi ước gì ông ta cũng tuân theo đức tin Công giáo của mình như những gì tổ chức phá thai Planned Parenthood chỉ thị cho ông ta.”
Nhận xét trên của Tổng Giám mục Naumann được đưa ra sau khi Joe Biden hủy bỏ chính sách Mexico City vốn được Tổng thống Donald Trump tái kích hoạt nhằm ngăn chặn Mỹ viện trợ cho những nhóm tài cung cấp và thúc đẩy hoạt động phá thai ở các quốc gia khác.

Theo Cahuuvi