Trước sự kiện ông Mike Pence đã chứng thực các phiếu đại cử tri để xác định Joe Biden chiến thắng , Điều này đã khiến nhiều người ủng hộ Tổng Thống Donald Trump buồn và thất vọng, nghĩ rằng ông đã đầu hàng thua cuộc .

Nhưng thật sự mọi sự đã được Tổng thống Donald Trump sắp xếp trong một kế hoạch hoàn hảo để chiến dịch tát cạn đầm lầy của ông thực hiện dễ dàng hơn.

Ngày hôm nay trên Twitter , Tổng Thống Donal Trump đã khẳng định thêm một lần nữa trước dân chúng Hoa Kỳ

“Nhiều người đã hỏi tôi , Tôi sẽ không tham dự vào buổi lễ nhậm chức ở ngày 20/1″
” 75.000.000 Người yêu nước vĩ đại của Mỹ đã bầu chọn cho tôi , bầu cho một lý tưởng AMERICA FIRST và MAKE AMERICA GREAT AGAIN, để khẳng dịnh vị thế Hoa Kỳ trong tương lai .Họ sẽ không bị đối xử thiếu tôn trọng và bất công, dưới bất cứ thể thức, hình thức nào ”

Và cón nhớ vài diễn văn trong clip ỡ Twitter nói với quốc dân đồng bào hôm 7/1. Phải để ý kỹ mới thấy ông ” chơi chữ tuyệt vời “. Bởi ông Trump vốn là một người dùng chữ rất cẩn trọng và ẩn giấu nhiều ý nghĩa lắm . Khi ông nói đến chuyện chuyển giao quyền lực ông ấy dùng chữ “transition of power to a new administration” Thay vì phải nói “transfer of power to a new administration” Từ “transition=chuyển đổi” khác với “transfer=chuyển giao ” và ” new administration” không có nói là của ai ?
Vì rõ ràng ở Nội các mới , phó tướng của TT Trump chắc chắn không phải là ông Juda Pence rồi …điều này có nghĩa là nội các mới của TT Trump cũng có thể được gọi là “new administration” đấy !

Còn kế hoạch hoàn hảo để tát cạn đầm lầy của Tổng Thống Donald Trump sẽ đi theo từng bước như sau :
-Thứ nhất, những kẻ phản quốc là Đảng viên dân chủ và đám deep state, và phần lớn đám này đang là nghị sĩ hoặc là giữ các chức danh liên bang và tiểu bang quan trọng, và theo quy định thì bọn họ sẽ được hưởng quy chế miễn trừ đối với phần lớn các hành vi phạm tội, ngoại trừ những tội phạm vô cùng nghiêm trọng như, hiếp dâm trẻ em, giết người… Và đặc biệt nhất là tội phản quốc, mặc dù đã có chứng cứ thể hiện các hành vi phản quốc của bọn họ, nhưng chỉ có thể kết tội được bọn họ về tội phản quốc này một khi đã được một cơ quan có thẩm quyền chứng thực và họ không phản đối. Cụ thể ở đây là quốc Hội Liên bang đã chứng thực các phiếu đại cử tri cho Joe Biden, Và ông ta đã không phản đối ý kết quả chứng thực. Như vậy, nếu phía tổng thống Donald Trump đưa ra được các chứng cứ về hành vi phản quốc của Joe Biden và các nhân vật khác, thì có thể xem Joe Biden và các nhân vật này đã phạm tội phạm quốc, và do vậy sẽ bị tước tư cách nghị sĩ và bị truy tố về tội phản quốc. Xin nói thêm là, trước khi quốc Hội Liên bang chứng thực kết quả phiếu đại cử tri, thì Joe Biden và những kẻ phản quốc kia chỉ có thể bị kết tội phản quốc sau khi đã bị Quốc hội luận tội và phế truất thành công – trường hợp này sẽ không bao giờ xảy ra vì hạ viện do Đảng Dân chủ chiếm đa số.
-Thứ hai, hiện đã có dấu hiệu rõ ràng đảm dân chủ đang thật sự lo sợ, và vì vậy bọn họ đang tìm cách sử dụng Tu chính án Thứ 25 để phế truất tổng thống Donald Trump càng sớm càng tốt mà không thể chờ đợi đến ngày 20 tháng 1 năm 2021 này. Theo quy định của Tu chính án thứ 25 này, thì việc phế truất tổng thống chỉ được thực hiện khi phó tổng thống Mike Pence cùng với 8 bộ trưởng nội các đồng ý. Tuy nhiên, điều đáng mừng là phó tổng thống Mike Pence đã không đồng ý việc này bằng việc từ chối nghe điện thoại của bà chủ tịch hạ viện Pelosi.
-Thứ ba, hiện có nhiều tín hiệu cho thấy Tổng Thống Donald Trump và tình báo quân đội Mỹ đã có được trong tay nhiều bằng chứng và nhân chứng quan trọng về việc gian lận phiếu bầu của Đảng Dân chủ, và sẽ sớm sử dụng các con át chủ bài này để làm cơ sở ban hành thiết quân luật dẫn đến bắt giữ những kẻ phản quốc.
-Thứ tư, Tổng Thống Donald Trump có lẽ đã biết rõ đám Antifa, BLM sẽ cài người vào đám đông những người yêu nước tuần hành để tiến hành các hoạt động phá hoại, vụ oan giá họa cho ông.
Vì thế Tổng thống Donald Trump đã tương kế tựu kế để đưa quân đội vào thủ đô Washington DC một cách hoàn toàn hợp pháp mà Đảng Dân chủ không thể phản đối được. Các bạn cần nhớ rằng, nếu không có có sự bạo loạn xảy ra, đặc biệt là trong khoảng thời gian Quốc hội đang họp, thì việc đưa quân đội vào thủ đô Washington DC sẽ bị xem là hành động tạo phản, và những người lãnh đạo sẽ bị bắt giữ ngay lập tức. Tổng thống Donald trump quả thật là một thiên tài khi Ông đã phá thành công âm mưu phá hoại của Đảng Dân chủ, đồng thời tương kế tựu kế để đưa được quân đội vào thủ đô Washington DC để chuẩn bị cho các hoạt động tiến hành bắt giữ đám phản quốc trong khi bọn chúng đang tập trung đông đủ tại đây.
Chính sẽ chiến thắng trước Tà, chúng ta sẽ được chứng kiến những đoạn gay cấn nhất của bộ phim hãy này trong những ngày tới đây, các bạn hãy đoán xem nhé! ( nguồn trên Inernet không ro84 tác gải ở kế hoạch ” Tát cạn đầm lầy “