Đại sát khí thật sự của Tổng thống Trump chính là quyền thực thi thiết quân luật được hiến pháp giao phó. Cụ thể là Đạo luật chống nổi dậy (Insurrection Act) được Quốc hội thứ 9 thông qua năm 1807.
Dự luật thiết quân lực này được sử dụng vào các đời tổng thống như:
-Tổng thống Lincoln năm 1861
-Tổng thống Roosevelt năm 1943
-Tổng thống Eisenhower năm 1957
-Tổng thống Johnson năm 1968 và Tổng thống Bush Sr. vào năm 1989 và 1991.
Ngoại trừ Tổng thống Lincoln sử dụng dự luật thiết quân lực để dập tắt bạo loạn quốc gia, các đời tổng thống khác sử dụng dự luật này nhằm vào các cuộc bạo loạn cục bộ ở một số bang hoặc thành phố.
Trong khi phong trào BLM và nhóm bạo loạn Antifa diễn ra vào tháng 5 năm nay đã lan rộng đến hơn 20 thành phố, vào tối ngày 01/06, Tổng thống Trump đã tuyên bố sẽ trích dẫn “Đạo luật chống nổi dậy” năm 1807, sử dụng quân đội để dẹp bạo loạn, khôi phục trật tự, thực thi thiết quân lực nhưng tiếc thay đã bị Bộ trưởng Quốc phòng Esper lúc  còn tại vị phản đối
Theo các điều khoản của hiến pháp của Hoa Kỳ, trong thời bình, quân đội không được phép tham gia vào các hoạt động thực thi pháp luật trong nước. Việc thực hiện trị an và duy trì trật tự xã hội là giao cho Bộ tư pháp thực hiện, hệ thống Cảnh sát và Vệ binh Quốc gia đảm nhiệm. Khi bạo loạn trong nước vượt quá khả năng duy trì trật tự của các cơ quan thực thi pháp luật, đặc biệt là khi các lực lượng nước ngoài cấu kết với những kẻ phản bội trong nước để âm mưu đảo chính lật đổ chính phủ Hoa Kỳ, tổng thống phải kích hoạt “Đạo luật chống nổi dậy” làm căn cứ pháp luật và trụ cột pháp lý để huy động quân đội Hoa Kỳ. Bằng cách này, quân đội Hoa Kỳ có thể can thiệp hợp pháp vào hoạt động chống nổi dậy trong nước, chẳng hạn như thiết quân luật, kiểm soát quân sự , bắt giữ những kẻ phản bội, trấn áp bạo loạn và duy trì trị an.
Điểm mấu chốt lúc này là: Liệu cuộc bầu cử Mỹ có bàn tay nước ngoài thao túng hay không?
Nói cách khác, đằng sau vụ lừa đảo quy mô lớn của nhóm Biden, liệu có bằng chứng chứng tỏ việc thế lực nước ngoài tham gia gây án? Đương nhiên là có! Hơn nữa chuỗi bằng chứng này quá chắc chắn đến không thể chối cãi.
Trước hết, trong cuộc tổng tuyển cử này, họ đã sử dụng máy bỏ phiếu Dominion, hệ thống máy bỏ phiếu gian lận khét tiếng được nhiều quốc gia sử dụng. Đặc biệt là nó đã giúp Chavez và Maduro giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử ở Venezuela. Phần cứng của máy bỏ phiếu được sản xuất tại Trung Quốc. Tiếp đến là, dữ liệu do máy bỏ phiếu của Dominion thu thập sẽ được truyền tới một máy chủ back-end đặt ở nước ngoài để thao túng. Một hệ thống máy chủ Scytl đặt tại Frankfurt, Đức đã bị nhóm của Tổng thống Trump thu giữ làm bằng chứng. Thứ ba, một lượng lớn phiếu bầu giả (Không có hình mờ đặc biệt) được in ấn tại Nghĩa Ô, Quảng Châu, Trung Quốc rồi gửi đến Mỹ thông qua đường chuyển phát nhanh. Thứ tư, phần lớn gian lận trong lần bầu cử này tập chung vào các lá phiếu gửi quan thư. Trong 48 lần bầu cử tổng thống trước, chưa từng có lượng phiếu bầu gửi qua thư lớn như vậy.
Tại sao sử dụng phiếu bầu qua thư?
Bởi vì phòng dịch nên người dân tự điền phiếu bầu tại nhà và gửi qua đường bưu điện. Bệnh dịch này chính là bệnh viêm phổi Vũ Hán, xuất sinh tại Trung Quốc. Mọi người thử ngẫm lại, việc dịch bệnh lây lan đến Mỹ và việc người dân gửi phiếu bầu qua thư do ‘phòng dịch’, liệu có phải là sự trùng hợp? Cuối cùng, luật sư của Tổng thống Trump đã đưa ra bằng chứng gây sốc: Ngày 8/10/2020, Công ty Dominion nhận được một khoản tiền khổng lồ 400 triệu đô la Mỹ, 75% trong số đó đến từ chính phủ ĐCSTQ, việc chuyển tiền được thực hiện trực tiếp thông qua ngân hàng Thụy Sĩ đến tài khoản của công ty Dominion ở New York. Điều này có nghĩa là, một tháng trước cuộc bầu cử Hoa Kỳ, ĐCSTQ đã mua lại công ty Dominion.
Nếu chứng cứ kể trên không có sức nặng như “búa” thì bằng chứng nào trên thế giới này mới có sức nặng của chùy? Từ tình huống hiện tại, chuỗi bằng chứng khổng lồ cho thấy các thế lực nước ngoài đã can thiệp vào cuộc bầu cử Hoa Kỳ, chứng cứ mà Luật sư Linwood công bố thật vô cùng quan trọng, tầm quan trọng của nó có thể nói là đạt ở vị trí số 1. ĐCSTQ đã mua lại công ty Dominion ngay trước thềm bầu cử và sử dụng các máy bỏ phiếu Dominion trên quy mô lớn trong cuộc tổng tuyển cử Mỹ để thực hiện điều khiển gian lận một cách điên cuồng – điều này có nghĩa là gì? Nếu những bằng chứng trước đây về việc ĐCSTQ can thiệp vào cuộc bầu cử Hoa Kỳ đều là gián tiếp, thì chứng cứ này đã chứng minh rằng ĐCSTQ đã trực tiếp thao túng cuộc bầu cử Hoa Kỳ, không có căn cứ nào chính xác hơn.
Trong khái niệm của người Mỹ về chính phủ hợp hiến, việc nước ngoài thao túng bầu cử Hoa Kỳ chính là hành động chiến tranh xâm lược và âm mưu lật đổ chính phủ Hoa Kỳ. Chỉ riêng bằng chứng này cũng đủ để kết luận rằng ĐCSTQ đã phát động một cuộc chiến tranh xâm lược Hoa Kỳ, hơn nữa còn là cuộc chiến không báo trước. Do đó, Trung tướng Không quân Hoa Kỳ Thomas McKinney đã buộc tội nhóm Biden: “Đây không phải là gian lận bỏ phiếu, đây là phản quốc, và họ đang muốn lật đổ chính phủ này! Đây là cuộc chiến tranh mạng do ĐCSTQ phát động chống lại Hoa Kỳ!” Tổng thống Trump đã tweet một cách trực tiếp hơn: “Họ đã cố gắng lật đổ chính phủ Hoa Kỳ, và nhiều người đã tham gia vào cuộc đảo chính này!”
Danh tính ĐCSTQ là chủ mưu đằng sau thao túng trực tiếp cuộc bầu cử Hoa Kỳ đã lộ diện. Tính nghiêm trọng của hành vi này sẽ dẫn đến 4 kết quả như sau:
(1) Cuộc tổng tuyển cử tổng thống Hoa Kỳ lần thứ 59 phát triển thành cuộc đảo chính nghiêm trọng nhất nhằm lật đổ chính phủ hợp pháp của Mỹ. Chủ thể tạo nên cuộc chính biến này là nhóm của Biden và đảng Dân Chủ liên minh với ĐCSTQ.
(2) Tính chất hai đảng của Mỹ tranh cử cũng đã bị thay đổi hoàn toàn, nó trở thành cuộc chiến giữa Đảng Cộng hòa do chính quyền Trump đại diện và ĐCSTQ. Giống như sự kiện hai con lừa tranh giành biến thành cuộc chiến sinh tử giữa hai con rồng.
(3) Do đó, chính quyền Trump có đầy đủ các nguyên tắc pháp lý, lòng dân và tính hợp pháp để dùng đến “Đạo luật chống nổi dậy”, thực hiện kiểm soát quân sự, truy quét những kẻ phản quốc, dẹp phản loạn và tránh nội chiến.
(4) Vì Hoa Kỳ và ĐCSTQ thực tế đã ở trong tình trạng chiến tranh, nên Tổng thống Trump phát động bất kỳ hình thức tấn công nào nhằm vào ĐCSTQ đều sẽ hợp lý.
Không còn nghi ngờ gì nữa, một năm trước, ĐCSTQ đã phát động cuộc chiến tranh sinh hóa đối với Hoa Kỳ bằng virus viêm phổi Vũ Hán, hôm nay nó lại phát động cuộc chiến tranh trên mạng internet để thao túng bầu cử tại Mỹ. Trên thực tế, Mỹ và Trung Quốc đã sớm đứng ở hai đầu chiến tuyến, nhưng Hoa Kỳ lại hoàn toàn không nhận thấy điều này. Vì vậy, Tổng thống Trump đã sớm ký “Đạo luật chồng nổi dậy”, hiện còn chưa dùng đến là muốn chờ kết quả phán quyết của Tối Cao Pháp Viện. Có một điều chắc chắn là, khi Trump phải một mình bảo vệ Hiến pháp Hoa Kỳ, ông nhất định sẽ sử dụng đến đạo luật thiết quân lực này, hơn nữa quy mô và tốc độ ra tay sẽ nhanh hơn sức tưởng tượng mà đối thủ dự kiến. Hiện tại, mọi người đều nóng lòng, nếu Tổng thống Trump không nhanh chóng thì sẽ lỡ mất thời gian, sẽ chậm mất. Kỳ thực chưa hẳn thế! Thực tế thì Tổng thống Trump đã nắm chắc thời gian và kế hoạch của mình. Chỉ cần Trump còn ở trong nhà trắng thì Biden và đội ngũ phải trải qua từng đêm ác mộng. Do vậy, họ muốn nhanh chóng đuổi Trump ra khỏi nhà trắng. Họ càng nóng lòng thì ắt sẽ càng lộ ra sơ hở để Trump có cơ hội hạ thủ. Kết thúc cho sự khởi đầu: Biden không thể vào được Nhà Trắng và Mỹ cũng sẽ không có nội chiến.
Hôm nay, Tổng thống Trump đã dẫn dắt người dân Mỹ đến ngã rẽ quyết định vận mệnh của họ. Ông phải dũng cảm tiến lên, nhanh chóng bước qua khu vực nguy hiểm này, đồng thời đưa ra những quyết định một cách dứt khoát với lòng dũng cảm và tầm nhìn xa để bảo vệ đất nước khỏi sự trộm cắp của những kẻ phản bội và tránh gây ra nội chiến. Chúng tôi tin chắc 100% rằng ánh sáng vĩ đại sẽ chiếu rọi cho tương lai nước Mỹ.
                                                                                           Theo Sound Of Hope