Không đầy 30 tiếng nữa là đến ngày 6/1/2021 .Đây là giây phút hồi hộp cho Tổng Thống Trump và những người dân Mỹ cùng những người trên Thế giới đã yêu mến và ủng hộ ông
Ngày 6/1 là thời khắc quan trọng trong hiến pháp Hoa Kỳ cho cuộc kiểm phiếu bầu chọn và chứng nhận kết quả bầu cử của đại cử tri đoàn cho chức vụ Tổng Thống Mỹ.
Sau đây là chuỗi các sự kiện mà giới theo dõi tình hình chính trị Hoa Kỳ ghi nhận được
– Theo lời mời gọi của Tổng thống Trump, người ta ước tính sẽ có hàng triệu người tụ tập về thủ đô Washington D.C. trong ngày 1/6 tới đây để xuống đường biểu tình ủng hộ Tổng Thống Trump và và đòi công lý cho cuộc bầu cử vừa qua.
– Tổng thống Trump vẫn còn có các vụ kiện khác đã được đưa lên Tòa Án Tối Cao chờ xử lý. Cũng may nhờ kinh nghiệm từ đơn kiện của tiểu bang Texas mà bây giờ ông ta đã biết cách nộp đơn kiện theo điều 3 chứ không theo điều 2 Hiến pháp như những lần trước đây.
Điều này sẽ buộc Tòa án Tối cao phải xét xử vụ án chứ không còn viễn dẫn lý do để không thụ lý như các lần trước. Tổng thống Trump đang có trong tay báo cáo của Giám đốc Cơ quan Tình báo Quốc Gia (DNI) cho những vụ kiện nộp muộn màng nầy.
– Bộ trưởng Tư pháp Hoa Kỳ William Barr đã nộp đơn từ chức và đã rời chức vụ ngay trước lễ Giáng sinh. Vì vậy ông ấy hiện có thể sẽ trở thành một nhân chứng quan trọng trước Tòa Án Tối Cao.
– Cựu công tố viên John Durham trong vụ điều tra Trump-Nga bây giờ đã được Trump mời làm cố vấn đặc biệt tư pháp. Ông ta có thể có khả năng truy tố bất cứ ai ở bất cứ đâu, bao gồm những ai có liên hệ với ứng cử viên Joe Biden và ông ta có thể vô hiệu hóa các tòa án dân sự, các tòa hình sự và các tòa án liên bang. Tại sao? Vì dựa vào trường hợp đặc biệt tại thời điểm ban bố thiết quân lực của quốc gia để xử lý các tình huống một cách hợp lý chỉ thông qua các tòa án quân sự mà thôi.
– Tổng thống Trump đang nắm giữ tất cả dữ liệu từ cơ quan An Ninh Quốc Gia (NSA), kể cả các dữ liệu từ siêu máy tính Kraken, siêu máy tính Alice và các hệ thống khác mà hầu hết ít người được biết đến.
– Trump đang có các đại cử tri đoàn từ 7 cơ quan lập pháp của các tiểu bang đứng về phía ông ta. Ông ấy có Phó tổng thống (VP) Mike Pence là trọng tài cuối cùng trong cuộc kiểm các lá phiếu bầu của đại cử tri đoàn chấp nhận vào ngày 6/1/2021.
– Ông ta còn có trong tay các đạo luật theo Hiến pháp ông có thể đem ra xử dụng bất cứ lúc nào mà không có ai có thể cản ngăn được như: Đạo luật Phục sinh (Insurrection Act), Đạo luật Khẩn cấp (Emergency Act). Đạo luật Ủy quyền Quốc phòng (NDAA), Tu Chính án 14, Sắc lệnh hành pháp năm 2018 cho phép từ chối kết quả cuộc bầu cử dựa trên sự can thiệp của nước ngoài, mà chúng ta hiện đang được biết là có thật. Ngoài ra Trump còn có Đạo luật Yêu nước (the Patriot Act) nằm trong Sắc lệnh Hành pháp đầu tiên mà ông ký khi ông vừa nhận chức Tổng thống vào ngày 27 tháng 1 năm 2017, sự bảo đảm của Đạo luật Giám sát tình báo nước ngoài (FISA) cho phép ông có khả năng bạch hóa hết MỌI THỨ, bao gồm cả Wikileaks.
– Để hổ trợ cho tổng thống Trump còn có hơn 1000 nhân chứng đã tuyên thệ, gồm các chuyên gia về kỹ thuật quét mã số QR. Chỉ cần cho họ được tiếp cận với một số lá phiếu đã qua hệ thống bầu cử là họ có thể phát hiện ra ngay xem chúng có phải là giả mạo hay không? thông qua các nét mực in và các hình mục bằng công nghệ máy quét.
– Trump còn sở hữu tất cả các dữ liệu thống kê đang được phân tích, các videos, e-mails, các cuộc gọi điện thoại, các hóa đơn chuyển tiền qua ngân hàng, cho thấy sự phối hợp có tổ chức của phê tả để tài trợ cho kế hoạch đảo chính qua gian lận bầu cử. Ông còn biết rõ chủ tịch của tập đoàn Facebook là tên Zuckerberg và lão tỷ phú Soros, một trùm bố già của nhóm theo CNXH tại Mỹ, đã tài trợ và điều hành nó như thế nào.
– Ngoài ra, Trump còn có thể xài đến điều luật Chống tội phạm Tham nhũng Có Tổ chức và Gian lận (Racketeering Influenced and Corrupt Organization – RICO) được thông qua vào năm 1970. Luật nầy cho phép Trump áp dụng các biện pháp trừng phạt mạnh mẽ kể cả việc tịch thu tài sản của những người vi phạm.
– Thêm vào đó, Trump còn có các Videos liên quan đến các tội ác chống lại nhân loại mà Wikileaks vừa tung ra. Julian Assange, ông chủ của Wikileaks, cũng sắp được Trump ân xá để anh ta có thể tự do nói về vụ ám sát mờ ám anh Seth Rich, một thanh niên 27 tuổi, anh ta là một nhân viên làm trong Ủy Ban Quốc Gia đảng Dân Chủ (DNC). Vụ ám sát anh ta đã tạo ra một số thuyết âm mưu rằng để diệt khẩu vì có liên quan đến các e-mails của DNC bị rò rỉ.
– Đã có một số thống đốc tiểu bang thuộc đảng Cộng Hòa và thư ký của các tiểu bang này sẵn sàng ra làm chứng về những lá phiếu bất hợp pháp là có thật và phe Biden đã xử dụng chúng như thế nào, đó là tội phản quốc. Một tội phạm thật liều lĩnh và có thể đối mặt với bản án tử hình.
– Cơ quan an ninh quốc gia đã vừa đột kích thành công vào một công ty năng lượng mặt trời có dính dáng tới Trung quốc tại Mỹ và hãng Dominion đang ra lệnh đóng cửa nhiều văn phòng và cửa hàng của họ. Nhiều giám đốc và CEO’s của các công ty truyền thông lớn đã bỏ trốn. Điều này cũng đang xảy ra với nhiều chính trị gia và các vị dân cử.
– Tổng thống Trump đang giữ các máy chủ của CIA đã được đội đặc nhiệm của Trump đột nhập và lấy được từ một trung tâm CIA ở Đức. Các máy chủ nầy được sử dụng để thay đổi các dữ liệu trong máy Dominion và Trump cũng sẽ sớm được quyền truy cập vào các máy nầy đã được xử dụng trong việc đếm phiếu ở các tiểu bang.
– Trump đang dụ mồi chài lưới họ ở lại thủ đô DC. Họ được mời tham dự vào lễ nhậm chức tổng thống… để tiện việc cho Trump tóm trọn ổ.
– Biden và chuyên viên làm việc trong toán tiếp thu chính quyên đã không dám nhận bất kỳ tài khoản nào từ chính phủ măc dầu những khoản tiền nầy được cho phép trong quá trình chuyển đổi chính quyền.
– Bà phó Kamala Harris đã không chịu từ nhiệm chức vụ dân cử tại thượng nghị viện của mình như tiền lệ thường tình xảy ra trong lịch sử khi một nghị sĩ được báo chí tuyên bố trúng cử chức vụ phó tổng thống ngay sau có kết quả.
– Quân đội đã được Trump điều động để thâm nhập vào các tổ chức như Antifa & BLM và tổng thống Trump đã có đủ bằng chứng và dấu vết liên quan đến vụ tài trợ tài chính cho các tổ chức phá hoại nầy. Ông ta biết chính xác những chính trị gia nào đã lấy tiền của Trung Quốc và của tỷ phú Soros.
– Trump cũng vừa sa thải Kissinger & Allbright trong Ban Cố Vấn An Ninh Quốc Gia và thay thế với những người trung thành với ông ta.
– Quân đội mấy lúc gần đây, lần đầu tiên sau nhiều năm, đã gia tăng số chuyến bay đáng kể trên lộ trình bay từ Mỹ đến nhà tù Gitmo trên vịnh Guantanamo, Cuba. Ủy ban Toàn quốc Đảng Dân chủ (Democratic National Committee – DNC) là cơ quan quản lí chính thức của Đảng Dân Chủ, mới đây đã nhiều lần vận động đóng cửa nhà tù Gitmo nầy, nhưng Tổng thống Trump không chịu và trả lời một cách bóng gió rằng: “tôi muốn sử dụng nó cho cô ấy” (ám chỉ bà Hillary Clinton?). Hải quân Hoa Kỳ đã cho các hạm đội hải quân khổng lồ neo đậu chờ lệnh trên hai bờ biển quanh vịnh và Phi đoàn 82 CT đang chuẩn bị cho một cuộc hành quân (cùng nhóm Flynn & Donoghue). Mọi thứ đang rơi vào đúng vị trí của nó. Trump đang có mọi thứ ông cần. Ông ấy giờ chỉ chờ tình thế chín muồi để hành động. Ông biết ông đã thắng và phe Dân Chủ Biden đã gian lận.
Tuy nhiên ông vẫn mở ra một cơ hội để họ quay đầu và sửa chữa lại mọi thứ. Có điều là họ có muốn chọn cơ hội nầy hay không? Bạn cũng đừng hối tiếc cho họ. Chính họ đã chọn làm điều này với chính họ.
                                                  Trích đăng, dịch lại từ nhiều nguồn khác nhau.