Tony Bobulinski  trả lời qua các cuộc phỏng vấn đã cho thấy gia đình Bidens mới chính là những kẻ phản quốc, lợi dụng chức vị quyền thế để trục lợi và phá hoại cùng bán rẻ Hoa Kỳ cho cộng sản trung quốc.
Với số tiền 5 triệu đô không bị tiền lời mượn nợ từ trung cộng sẽ cho phép tập cận bình xử dụng dòng họ Biden như con cờ để xoay chuyển vận hành nước Mỹ..
———
Những ‘thỏa hiệp’ của dòng Họ Bidens và những dối trá về kiến ​​thức của Joe qua các giao dịch của thợ săn với Trung Quốc
Cựu cộng sự kinh doanh của gia đình Biden, Tony Bobulinski đã xuất hiện trong chương trình của Tucker Carlson trên Fox News Channel vào tối thứ Ba. Cựu sĩ quan công nghệ hạt nhân của Hải quân Hoa Kỳ đã giải thích chi tiết cách ông ta tham gia với gia đình Biden và bản chất của các giao dịch mà họ đã thực hiện chủ yếu thông qua Hunter Biden, con trai của Joe.
Tony Bobulinski đã nói rõ rằng ông ấy không muốn xuất hiện trên truyền hình quốc gia vì bất kỳ lý do gì, và chắc chắn không phải trong lúc tranh cãi. Ông cho biết động lực của mình là người dân Mỹ phải được thông báo về các mối quan hệ kinh doanh đáng ngờ của gia đình Biden với CEFC và Burisma, các công ty năng lượng của Trung Quốc và Ukraine, mà Hunter Biden đã nhận được hàng triệu đô la dù không có kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng.
Một trong những bình luận bùng nổ hơn của Bobulinski là chính phủ Trung Quốc đã trực tiếp cho gia đình Biden vay 5 triệu USD, không tính lãi. Theo ông, điều này khiến gia đình Biden “bị tổn hại”, có nghĩa là họ không thể được tin cậy với các vai trò hoặc thông tin nhạy cảm do sự kiểm soát mà những người khác có thể áp dụng đối với họ bằng cách sử dụng một số đòn bẩy hoặc lợi thế mà họ có được. Joe Biden, tất nhiên, đang tranh cử tổng thống Hoa Kỳ.
Đối với họ, đó luôn là gia đình Biden. Không phải Hunter Biden, Jim Biden, đó là gia đình Biden và được lãnh đạo và điều hành bởi Joe Biden và trong tài liệu mà các bạn có, và tôi nghĩ đã được cung cấp cho thế giới, người Trung Quốc tham khảo rằng vì họ tin tưởng vào Gia đình Biden, rằng họ rất vui mừng để tiến hành và trong tài liệu đó, họ đề cập đến việc cho gia đình này vay 5 triệu đô la, tức là gia đình Biden, và lưu ý rằng họ không nói rằng chúng tôi đang cho Tony vay số tiền đó, chúng tôi đang cho vay tiền cho Bob Walker và không phải một tài liệu do tôi tạo ra, mà là tài liệu và tạo ra rằng họ đang cho gia đình Biden vay số tiền đó.
Tony Bobulinski cũng tuyên bố rằng email đề cập đến “Chủ tịch” là ám chỉ Joe Biden. Email đó cho biết Hunter Biden đang tham khảo ý kiến ​​và tìm kiếm sự từ chối của “chủ tịch” trong các giao dịch quốc tế của mình, mâu thuẫn trực tiếp với việc Joe Biden tuyên bố không biết gì về công việc kinh doanh của con trai mình.
Tony Bobulinski cũng tuyên bố rằng email đề cập đến “Chủ tịch” là đề cập đến Joe Biden. Email đó cho biết Hunter Biden đang tham khảo ý kiến ​​và tìm kiếm sự từ chối của “chủ tịch” trong các giao dịch quốc tế của mình, mâu thuẫn trực tiếp với việc Joe Biden tuyên bố không biết gì về công việc kinh doanh của con trai mình.
Tony Bobulinski tuyên bố rằng việc Joe Biden tuyên bố không biết gì về các thỏa thuận kinh doanh của Hunter là một lời nói dối “trắng trợn”.
Sau khi Bobulinski trình bày chi tiết về các hiệp hội kinh doanh phức tạp của gia đình Biden với các công ty năng lượng quốc tế, Carlson đã thúc giục anh ta mô tả những bằng cấp mà giòng họ Biden mang lại để đưa họ vào vị trí thậm chí là một phần của các giao dịch như vậy.
CARLSON: “Vì vậy, tôi chỉ muốn bạn đánh giá một lần nữa, có điều gì về kinh nghiệm cá nhân của Hunter Biden, trình độ cá nhân có thể chứng minh cho việc anh ấy thực hiện một thỏa thuận ở Kazakhstan không?”
BOBULINSKI: “Hoàn toàn không có gì. Điều duy nhất mà anh ấy có là họ Biden và thực tế là cha anh ấy đã có lúc rõ ràng là phó tổng thống đương nhiệm và có khả năng sẽ tranh cử với tư cách là tổng thống trong tương lai.”
Tony Bobulinski nói với Carlson rằng động cơ phát biểu của ông bắt nguồn từ việc các đảng viên Dân chủ, bao gồm cả Hạ nghị sĩ Adam Schiff, đã bôi nhọ ông là tham gia vào “thông tin sai lệch của Nga”. Bobulinski lưu ý về nghĩa vụ quân sự của chính mình và nhiều quyền hạn an ninh cấp cao mà ông ta nắm giữ khi còn trong quân đội, và thực tế là nghĩa vụ quân sự diễn ra trong gia đình ông ta, nói rằng ông ta thấy lời buộc tội này “ghê tởm”. Ông ta nói với Carlson rằng ông ta đã nói chuyện với đại diện gia đình Biden Rob Walker trước khi công khai và yêu cầu ông ta yêu cầu Đảng Dân chủ ngừng bôi nhọ ông ta và rút lại tuyên bố của họ. Khi họ từ chối, ông cảm thấy mình không còn lựa chọn nào khác ngoài việc công khai. Ông nói rằng đó là “nghĩa vụ yêu nước” của mình để nói ra.
Trong chương trình của Carlson, Bobulinski đã phá hủy hiệu quả “thông tin sai lệch của Nga” bôi nhọ Bidens và Đảng Dân chủ khi một đảng đã chống lại ông ta.
Kể từ khi lên tiếng và cung cấp tài khoản của người thứ nhất và bằng chứng cứng rắn về các giao dịch đáng ngờ của gia đình Biden, điều mà giòng họ Bidens không trực tiếp giải quyết hoặc bác bỏ, Tony Bobulinski cho biết ông đã nhận được những lời đe dọa tử vong và không còn ở nhà của mình. Hiện anh ta được bảo vệ bởi các cựu Navy SEALs.