86 / 100

Có phải Trấn Thành quên chuyển tiền từ thiện cho Thủy Tiên không ? Cư dân mạng rộ lên sự phủ nhận của Thuỷ Tiên. Cùng lúc đó qua bài trần tình của Trấn Thành nói về nguyên nhân tại sao Thuỷ Tiên không nhận , kèm theo những chứng cứ của nêu ra giải trình về việc này của Trấn Thành …Hiện đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Trấn Thành quên chuyển tiền từ thiện
Trấn Thành quên chuyển tiền từ thiện

Một nhân vật khác cũng đã được nhiều người nhắc tên, đó chính là Trấn Thành. Trước đó Trấn Thành đã đứng ra kêu gọi được 8,3 tỉ đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung.

Có phải Trấn Thành quên chuyển tiền từ thiện cho Thủy Tiên không ?

Những ngày vừa qua, thông tin liên quan tới khoản tiền hỗ trợ đồng bào lũ lụt do Hoài Linh đứng ra kêu gọi đang nhận được nhiều sự chú ý. Hoài Linh cũng đã lên tiếng rằng, số tiền đấy hiện vẫn nằm trong tài khoản của anh và anh sẽ sắp xếp thời gian để có thể trao tận tay số tiền này tới bà con.

sắp xếp thời gian để có thể trao tận tay số tiền này tới bà con.

Trấn Thành được gọi tên khi Thuỷ Tiên không đối soát được 4,3 tỉ đồng tiền từ thiện Ảnh 1
Sau Hoài Linh, đến lượt Trấn Thành bị gọi tên vì 'quên chuyển tiền từ thiện cho Thủy Tiên'? Ảnh 2

 

Nam MC đã gửi 4 tỉ đồng cho quỹ hỗ trợ do Đại Nghĩa khởi xướng, 1 tỉ đồng cho mẹ Hồ Ngọc Hà. Số tiền còn lại Trấn Thành chia sẻ sẽ gửi cho Thủy Tiên. Thế nhưng mới đây, Thủy Tiên đã chia sẻ rằng cô không cảm ơn Trấn Thành vì cô không nhận được tiền quyên góp từ anh.

Trấn Thành được gọi tên khi Thuỷ Tiên không đối soát được 4,3 tỉ đồng tiền từ thiện Ảnh 2

Chia sẻ với báo Người Lao Động, Thủy Tiên nói: “Vì lưu lượng chuyển khoản vào tài khoản của Tiên quá nhiều, 180 tỉ đồng nên Tiên không thể kiểm soát hết được mọi khoản tiền được chuyển đến”. 

Trấn Thành được gọi tên khi Thuỷ Tiên không đối soát được 4,3 tỉ đồng tiền từ thiện Ảnh 3

Nữ ca sĩ cũng khẳng định, phía ê-kíp của cô đã đối soát với bên ngân hàng tuy nhiên đến nay vẫn chưa tìm thấy khoản tiền 4,3 tỉ từ phía Trấn Thành vì lưu lượng chuyển tiền quá nhiều: “Ngân hàng có nói để dễ kiểm tra nhất, Tiên cần có ủy nhiệm chi đã chuyển tiền từ phía anh Thành. Nói thật, cũng khó để đối soát vì khoản chi đến nhiều quá”.

Vấn nạn “quên chuyển tiền từ thiện ” nghe quen quen

Khán giả đang vô cùng quan tâm tới vấn đề này và mong chờ phía Thủy Tiên và Trấn Thành sẽ lên tiếng thêm về vấn đề này.

https://saostar.vn/giai-tri/tran-thanh-bi-goi-ten-khi-thuy-tien-khong-doi-soat-duoc-4-3-ti-202105261707162486.html

Trấn Thành trần tình

  Trấn Thành kính chào quý vị khán giả!
Xin có chút trình bày về số tiền tôi đã nhận từ khán giả trong đợt cứu trợ bão lụt miền Trung vừa qua để quý vị được hiểu rõ hơn.
Ban đầu, khi tôi tổng kết thì số tiền sẽ phải gửi về cho miền Trung là 8.700.000.000đ.
Tôi đã thông báo trên fanpage về dự định của tôi là sẽ chia số tiền đó ra làm 3 để gửi gắm cho 3 nhà hảo tâm mà tôi tin tưởng nhất để đến tận miền Trung trao đúng tay bà con là:
– Diễn viên Đại Nghĩa 3.000.000.000đ.
– Cô Ngọc Hương (mẹ ruột ca sỹ Hồ Ngọc Hà) 1.000.000.000đ.
– Ca sĩ Thuỷ Tiên 4.700.000.000đ.
🔴 Về phía anh Đại Nghĩa, tôi đã gửi đủ tiền mặt 3.000.000.000đ (Có quay video post trên kênh youtube của tôi).
🔴 Về phía cô Ngọc Hương, tôi đã chuyển khoản 1.000.000.000đ (giao dịch qua ngân hàng. Có uỷ nhiệm chi rõ ràng. Ngày mai tôi sẽ liên hệ ngân hàng để post lên cho quý vị rõ).
🔴 Về phía Thuỷ Tiên, tôi có nhắn tin và gọi điện thoại liên lạc nhưng có thể do lúc đó Thuỷ Tiên đang rất bận việc cứu trợ tại miền Trung nên tôi không được hồi âm.
Trước tình hình cấp bách này, thấy cô Ngọc Hương là người miền Trung, và cô đang trực tiếp đi cứu trợ TẬN NƠI tại miền Trung nên tôi mới quyết định chuyển hết phần còn lại cho cô giải quyết luôn cho kịp thời vì cứu người như cứu hoả.
Tổng số tiền tôi đã chuyển cho cô Hương là 6.453.000.000đ + 3.000.000.000đ đã chuyển cho anh Nghĩa là tổng cộng 9.453.000.000đ.
Vì sau đó có 1 số khán giả và bạn bè tôi ủng hộ thêm nên con số có tăng thêm so với con số 8.700.000.000đ đã công bố ban đầu.
Số tiền tôi chuyển cho cô Ngọc Hương tổng cộng có 3 đợt như sau:
⁃ Đợt 1: 1.000.000.000đ như tôi đã nêu trên, cùng thời điểm tôi chuyển cho anh Đại Nghĩa
– Đợt 2: Lúc đó cô Ngọc Hương đang trực tiếp đi cứu trợ ngoài miền Trung, chưa nhận được hồi âm của Thuỷ Tiên, tôi đành quyết định chuyển gấp cho cô thêm 2.100.000.000đ (vì không ra được ngân hàng nên tôi phải chuyển khoản bằng mobile banking 300.000.000đ / lần. Chuyển đúng 7 lần là 2.100.000.000đ. Tôi sẽ in sao kê, có ghi rõ nội dung chuyển rõ ràng cho quý vị xem)
⁃ Đợt 3: Sau đợt đi cứu trợ về, cô Ngọc Hương có cập nhật đầy đủ hình ảnh về nhiều hoàn cảnh đáng thương đã được giúp đỡ và có chia sẻ sẽ tiếp tục đi cứu trợ thêm một lần nữa. Chính vì thế nên tôi quyết định chuyển hết số tiền còn lại là 3.353.000.000đ. (Giao dịch qua ngân hàng, có uỷ nhiệm chi rõ ràng) cho cô Ngọc Hương.
Những hoạt động từ thiện của cô Ngọc Hương có đăng đầy đủ trên Facebook của cô và nhóm tình nguyện của cô. Lúc đó, mỗi ngày làm gì cô đều post để báo cáo bà con, một số trang báo cũng có chia sẻ lại hình ảnh này. Cô Ngọc Hương đã đến trực tiếp giúp rất nhiều người, đóng thuyền cho nhiều xã, trao hàng ngàn quà và tiền mặt cho bà con thuộc các tỉnh Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam!!!!
Xin được tóm tắt lại một lần nữa tổng số tiền tôi đã chi cho các nhà hảo tâm trong đợt lũ vừa qua:
⁃ Anh Đại Nghĩa: 3.000.000.000đ
⁃ Cô Ngọc Hương: 6.453.000.000đ
Tổng cộng: 9.453.000.000đ.
Nhiều hơn con số 8.700.000.000đ đã công bố trước đó!!! Ngày mai sẽ có đầy đủ chứng từ đăng lên cho quý vị xem ạh!!!
Cả cuộc đời Trấn Thành có được như hôm nay là do tình thương của quý vị. Tôi thấy mình đã quá hạnh phúc và may mắn rồi. Nên tôi luôn muốn sống cho đi và giúp đỡ là chính. Đó là những lời thật tâm của tôi. Mong quý vị yên tâm và yêu thương, tin tưởng!!!! Rất cảm ơn những quý vị đã và luôn tin yêu Trấn Thành.
Lúc đó cứu người như cứu hoả. Tôi chỉ mong sao số tiền này đưa đúng nhà hảo tâm có thể trao tận tay bà con một cách nhanh nhất là tôi hạnh phúc lắm rồi. Có gì sơ sót mong quý vị thông cảm bỏ qua cho. Tôi xin rút kinh nghiệm sâu sắc.
Chân thành cảm tạ quý vị!
Chứng từ Trấn Thành chuyển tiền cho Mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà
Chứng từ Trấn Thành chuyển tiền cho Mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà