85 / 100

Chính quyền Biden chi 60 triệu Dollar mỗi tuần để bảo vệ trẻ em di dân bất hợp pháp không có người đi kèm

Trẻ em di dân bất hợp pháp
Trẻ em di dân bất hợp pháp

Đã có hơn 16.000 trẻ em di dân bất hợp pháp trong các trại tạm trú

Chính quyền Biden dường như đang chi ít nhất 60 triệu Dollar mỗi tuần để chăm sóc hơn 16.000 thanh thiếu niên và trẻ em nhập cư trong các trại tạm trú do Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh điều hành, và những chi phí này dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể trong những tháng tới, theo để phân tích dữ liệu của chính phủ do The Washington Post thu được.

Với số lượng kỷ lục trẻ vị thành niên không có người đi kèm đến biên giới trong vài tuần qua, HHS nhanh chóng lấp đầy 7.700 giường có sẵn trong mạng lưới các nhà tạm trú cố định của mình, nơi chi phí chăm sóc trẻ em là khoảng 290 đô la mỗi ngày và sức chứa đã giảm xuống. các giao thức.

Thanh thiếu niên và trẻ em di cư đã thách thức ba chính quyền, nhưng Biden đối mặt với sự vội vàng chưa từng có tiền lệ

Đã có 10 cơ sở khẩn cấp trong nước Mỹ cho trẻ em di dân bất hợp pháp tạm trú 

Chính quyền đã chạy đua để thiết lập ít nhất 10 cơ sở khẩn cấp lớn, tạo ra 16.000 giường tạm thời cho trẻ em nhập cư tại các trung tâm hội nghị, trại công nhân dầu mỏ đã được chuyển đổi và trong các căn cứ quân sự. Khoảng 8.500 trẻ em đang sống tại các địa điểm bật lên này, và 4.000 trẻ em khác đang chờ được chuyển đến từ các cơ sở chật chội ở biên giới.

Kenneth Wolfe, phát ngôn viên của Cơ quan Quản lý Trẻ em của HHS, cho biết chi phí của những địa điểm khẩn cấp này cao hơn gấp 2 lần so với những nơi trú ẩn lâu dài hơn “do nhu cầu phát triển cơ sở vật chất nhanh chóng và thuê nhân viên đáng kể trong thời gian ngắn”. và Gia đình. Ông cho biết chi phí trung bình hàng ngày cho mỗi đứa trẻ là “khoảng $ 775 mỗi ngày dựa trên kinh nghiệm trong quá khứ.”

Các phóng viên đã nhiều lần yêu cầu chính quyền Biden cung cấp dữ liệu chi phí liên quan đến các nơi trú ẩn khẩn cấp, ngoài con số 775 đô la. Các quan chức không cung cấp thông tin chi tiết theo địa điểm hoặc cho biết liệu có tiết kiệm tài chính liên quan đến việc sử dụng các căn cứ quân sự hay không so với các địa điểm khác.

Theo dữ liệu HHS gần đây nhất, thanh thiếu niên và trẻ em đang ở trong trại giam giữ HHS trung bình 31 ngày trước khi chúng được trả tự do cho một thành viên gia đình được kiểm tra đã ở Hoa Kỳ hoặc cho một nhà tài trợ đủ điều kiện, theo dữ liệu HHS gần đây nhất, vì vậy chính phủ đang chi khoảng 24.000 đô la cho mỗi trẻ vị thành niên được tổ chức tại các cơ sở tạm thời. Điều đó không bao gồm thời gian ở cơ sở Tuần tra Biên giới.

Chính phủ dự kiến ​​vào tháng 9, khoảng 22.000 đến 26.000 trẻ vị thành niên không có người đi kèm sẽ đến nơi mỗi tháng và yêu cầu chăm sóc HHS, làm tăng mức chi tiêu hơn nữa. Các quan chức Biden nói rằng họ không có kế hoạch yêu cầu Quốc hội tài trợ bổ sung để trang trải chi phí của các địa điểm khẩn cấp.

Trong làn sóng di cư lịch sử của các nhóm gia đình vào năm 2019, chính quyền Trump đã yêu cầu Quốc hội thông qua dự luật tài trợ bổ sung trị giá 4,6 tỷ USD, số tiền được sử dụng một phần để mở rộng khả năng tạm trú và cải thiện chăm sóc người di cư bị chính phủ quản thúc.

Tháng trước, Cơ quan Quản lý Trẻ em và Gia đình của HHS đã nhận được 47,5 tỷ đô la tài trợ thông qua Đạo luật Cares trị giá 1,9 nghìn tỷ đô la được Quốc hội phê duyệt. Thư ký HHS có quyền lập trình lại chi tiêu tùy ý cho chương trình trẻ vị thành niên không có người đi kèm, tạo cho cơ quan một bước đệm đáng kể cho chi phí tạm trú có thể lên đến hàng tỷ đô la trong năm nay.

Image without a caption

Với sự hỗ trợ từ Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang, HHS đã mở hoặc công bố kế hoạch mở ít nhất 10 địa điểm khẩn cấp ở California và Texas trong những tuần gần đây. Hàng ngàn thanh thiếu niên nhập cư hiện đang tập trung tại các trung tâm hội nghị ở Dallas, San Antonio và San Diego; những người khác đang ngủ trong nhà tạm trú của nhà thờ ở Houston, các cơ sở lều ở Nam Texas và nhà ở dạng mô-đun gần các địa điểm khoan dầu bên ngoài San Antonio và Midland, Texas.

Hàng trăm trẻ em di dân bất hợp pháp đang vượt biên mỗi ngày mà không có cha mẹ bên cạnh. Họ là ai?

Image without a caption