Lập trường của Tổng Thống Trump từ bao lâu nay là không cần phải nhờ đến báo chí hay những đài truyền thông đánh bóng hoặc đăng tãi những thông điệp mà ông muốn chia sẻ đến toàn dân .

Ông Trump luôn nhờ mạng xã hội Twitter để chia sẻ nhưng gì ông cần thông báo đến người dân của ông , những dữ kiện vừa xãy ra nhưng ý kiến của ông về ai đó hầu nói lên lập trường của ông

Sau đây chỉ là vài ý kiến của ông thời gian gần đây

Tổng thống Donald Trump mới nhận được một tin rất tốt từ Bộ Thương Mại rằng tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Mỹ đã tăng 7.4% trong tam cá nguyệt thứ ba, GDP đang ở cột mốc 33.1% . Cho đến nay đây là con số lớn nhất kể từ khi có các dử liệu đáng tin cậy bắt đầu được lưu trữ từ sau thế chiến thứ hai.
Đây là dấu hiệu nền kinh tế Mỹ đã thực sự hồi sinh sau khi bị cơn đại dịch coronavirus tàn phát từ tháng ba năm nay. Sau khi GDP giảm 9% trong trong tam cá nguyệt thứ hai, số liệu hôm nay cho thấy một dấu hiệu đáng mừng cho thấy các doanh nghiệp Mỹ đang phục hồi nhanh chóng
Ông Trump ca ngợi đây là kết quả “lớn nhất và tốt nhất” trong lịch sử Hoa Kỳ. Với lập trường ưu tiên cũng cố nền kinh tế Mỹ. Nên ông  hứa với dân chúng , năm tới sẽ là năm “tuyệt vời” hơn nữa. Ông cũng nói thêm rằng “Rất vui vì con số GDP tuyệt vời này đã được công bố trước ngày bầu cử 3 tháng 11″.
Nhưng xem ra các tin tốt đẹp này không hề được các báo chí Mỹ đăng tải , thay vào đó họ cứ xoáy vào các tin giả nhằm vu cáo ông Trump và nhần mạnh về sự lây lan của Covid-19 để dọa cho dân chúng sợ không ra đường đi bầu cử .

Bọn Fake News nó từ chối thông báo rằng GDP quí 3 của Mỹ ta tăng khủng 33.1%, đó là con số kỷ lục trong lịch sử nước Mỹ của chúng ta.

 

Cuộc bầu cử này là sự lựa chọn giữa giấc mơ của người  Mỹ và cơn ác mộng của chủ nghĩa xã hội. Đối thủ của chúng ta muốn biến Mỹ  trở thành nước Cuba Cộng sản hoặc Venezuela Xã hội chủ nghĩa. Chừng nào Tôi còn là Tổng thống của nước Mỹ, tôi xin hứa nước  Mỹ là sẽ không bao giờ là một nước theo chủ nghĩa xã hội

Trong nửa thế kỷ nay, Joe Biden đã đem công ăn việc làm của dân Mỹ dân cho ra khỏi biên giới của nước Mỹ, và hy sinh xương máu và kho báu của nước Mỹ cho các cuộc chiến tranh ngoại bang bất tận.

Joe Biden là một chính trị gia tham nhũng — Nếu Biden Thắng, Trung Quốc Thắng. Khi chúng ta thắng, Florida thắng — và Mỹ thắng!

Chúng ta sẽ đi bầu vào thừ Ba tuần tới, 3 tháng 11 2020. Chủ yếu là để Cứu Nước Mỹ. Chúng ta sẽ chung vai sát cánh mà Đập cho chết tươi bọn:
– Chủ nghĩa Maxist
– Chủ nghĩa xã hụi.
– Bọn bạo loạn,
– Bọn đốt cờ Mỹ,
– và bọn khủng bố Cực Tả !

Văn phòng tổng thống phủ đã ngưng cấm không cho bọn di dân lậu, bọn khủng bố từ các quốc gia như Syria, Somalia và Yemen. Trong khi đó Biden nó cho phép tràn ngập di dân lậu 700% vào Minnesota, Michigan và Pennsylvania – gây gánh nặng cho nhà thương, trường họ vì nó mở rộng cửa cho đám khủng bố hồi giáo cánh cực tả.

“Qua nhiều năm, bạn đã có một Tổng thống cúi đầu đi xin lỗi vì nước Mỹ – Bây giờ bạn đang có một Tổng thống đang đứng lên vì nước Mỹ! Hãy vận động bạn bè của bạn, gia đình của bạn, hàng xóm của bạn ĐI BẦU! Ngày 11/3, chúng ta phải hoàn tất công việc này cùng xả cái Đầm lầy Washington một lần và mãi mãi!”

Tổng hợp từ Hà Ninh và Song Vinh