Các đảng viên Đảng Dân chủ Hoa Kỳ đã sử dụng đại dịch Covid-19 như một cái cớ để thông qua một số luật cho phép các cuộc bỏ phiếu qua thư ngay trước ngày 3 tháng 11, Ngày bầu cử chính thức của Tổng thống Hoa Kỳ.
Nhưng điều mà hầu hết mọi người vẫn không biết là Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) và những người Mỹ tham nhũng là những kẻ chỉ đạo gian lận và thao túng bầu cử gần đây. Và bên cạnh đó, ĐCSTQ đã lên kế hoạch cho đại dịch Covid-19 như một phần của Chiến tranh không hạn chế kéo dài 30 năm.
Những mốc thời gian, sự kiện và bằng chứng quan trọng nhất chứng minh đại dịch Covid-19 là một phần của Chiến tranh không hạn chế của ĐCSTQ
1. Một đại dịch Covid-19 được xây dựng và có kế hoạch tốt
“Giữa cuối mùa hè và đầu mùa thu, lưu lượng bệnh viện đã gia tăng đáng kể” tại 4 bệnh viện lớn ở thành phố Vũ Hán, theo một nghiên cứu của Trường Y Harvard phân tích hình ảnh vệ tinh (Tham khảo 2). Có bất kỳ trường hợp khẩn cấp hoặc bùng phát y tế nào xảy ra trong thời gian đó không?
Cùng diễn ra vào thời điểm đó còn có 2 sự kiện quốc tế khác: Đại hội thể thao quân sự thế giới lần thứ 7 được tổ chức tại thành phố Vũ Hán với gần 10.000 vận động viên đến từ hơn 100 quốc gia; và Sự kiện 201, một bài tập trên bàn về đại dịch kéo dài nửa ngày mô phỏng đại dịch, được tài trợ bởi Quỹ Gates và được tổ chức tại Bệnh viện Johns Hopkins ở Baltimore (cách Washington DC 2 giờ) vào ngày 18 tháng 10. Trong Sự kiện 201, Johns Hopkins cũng đã phát triển một công cụ dựa trên web được sử dụng để thu thập dữ liệu trên toàn cầu nhằm theo dõi số ca nhiễm và tử vong hàng ngày. Hai trong số ba nhà phát triển là công dân Trung Quốc (Tham khảo 3).
Họ có được CCP kết nối hay tài trợ không?
Trên thực tế, hai sự kiện dường như độc lập này có liên quan đến nhau. CCP phải hẹn giờ Sự kiện 201 trùng với Thế vận hội để có thể thu thập dữ liệu từ các quốc gia khác nhau tham dự. Hơn nữa, sự tham gia của Quỹ Gates với các công dân Trung Quốc bị nghi ngờ rất nhiều về sự tài trợ của ĐCSTQ trong cả hai sự kiện.
2. Bệnh nhân 0 ở đâu ?
Trong khi Bệnh nhân 1 là người đầu tiên nhiễm vi-rút từ Bệnh nhân 0, Bệnh nhân 0 là người đầu tiên nhiễm vi-rút. Trong một đợt bùng phát quy mô lớn như vậy, điều quan trọng là phải tìm được Bệnh nhân 0 vì đây là cách duy nhất để có được một chuỗi đầy đủ của mầm bệnh để nghiên cứu nó cho một giải pháp khả thi, bao gồm cả tiêm chủng. Trong trường hợp này, Bệnh nhân 0 là người đầu tiên nhiễm virus từ một nguồn không phải con người, động vật hoặc từ phòng thí nghiệm.
Bác sĩ Ai Fen, Giám đốc Khoa Cấp cứu ở thành phố Vũ Hán, đã nhận được kết quả huyết thanh dương tính với SARS cho bệnh nhân đầu tiên của cô ấy (Tham khảo 4) vào ngày 30 tháng 12 và cùng ngày, cô ấy đã chuyển thông tin này để cảnh báo các đồng nghiệp của bệnh viện, bao gồm Tiến sĩ Li Wenliang, người tố cáo nổi tiếng ở Mỹ.
Bất chấp những hành động nhanh chóng được thực hiện bởi những người tố giác dũng cảm này, South China Morning Post đã không công bố bất kỳ tin tức nào về bệnh nhân đầu tiên cho đến ngày 13 tháng 3 năm 2020. Đoạn tin tức của họ có tiêu đề, “Coronavirus: Trường hợp Covid-19 được xác nhận đầu tiên của Trung Quốc bắt nguồn từ tháng 11 17. ”
Từ một bài báo được xuất bản gần đây kiểm tra các mẫu máu hiến tặng được thu thập ở 9 bang của Hoa Kỳ từ giữa tháng 12 năm 2019 đến giữa tháng 1 năm 2020 để xét nghiệm huyết thanh SARS-CoV-2, kết quả cho thấy hơn 1% trong số ~ 73.000 mẫu máu cho thấy dương tính với kháng thể virus ( Tham khảo. 5). Cũng có một nghiên cứu khác thử nghiệm ~ 950.000 mẫu máu của Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ, 2% trong số đó dương tính với kháng thể virus. Những dữ liệu này cho thấy rằng virus đã có mặt ở Hoa Kỳ vào mùa thu năm 2019.
Cho đến nay, bệnh nhân 0 vẫn chưa được tìm thấy. Hai bài báo, được xuất bản lần lượt trên Lancet (Ref. 6) và New England Journal of Medicine (Ref.7), đều cho thấy rằng bệnh nhân đầu tiên nhập viện vào ngày 1 tháng 12, không hề tiếp xúc với Chợ Hải sản Huanan. Bệnh nhân 0 vẫn chưa được tìm thấy dẫn đến duy nhất một khả năng: Bệnh nhân 0 chưa bao giờ tồn tại, vì virus được tạo ra trong phòng thí nghiệm. Vì vậy, Thị trường Hải sản mà ĐCSTQ tuyên bố là nguồn gốc của virus chỉ là một màn khói được sử dụng để che đậy vũ khí sinh hóa nhân tạo mà nó phát ra.
3. Lây truyền từ người sang người – Làm câm lặng người thổi còi!
Trong nhật ký đã xuất bản của bác sĩ Ai Feng (Tham khảo 4), cô ấy đã ghi lại việc nhìn thấy những ví dụ rõ ràng về sự lây truyền từ người sang người trong một nhóm các thành viên trong gia đình, cũng như ở các đồng nghiệp của cô ấy, những người bị nhiễm bệnh từ bệnh nhân của họ. Cùng ngày khi nhìn thấy những kết quả này, cô đã cảnh báo đồng nghiệp của mình, Tiến sĩ Li WenLiang. Sau đó, chính bác sĩ Li là người đầu tiên thổi còi bằng cách gửi một tin nhắn cho đồng nghiệp và bạn bè của mình, khiến anh ta bị bắt. Anh ta đã bị giam giữ và thẩm vấn trong hơn một tuần. Anh ta chỉ được thả sau khi anh ta bị buộc phải ký vào một văn bản của cảnh sát tuyên bố rằng anh ta đã vi phạm pháp luật và “gây rối trật tự xã hội nghiêm trọng”, và anh ta sẽ không bao giờ đề cập đến điều này nữa. Thật không may, anh mắc phải căn bệnh này và qua đời 5 tuần sau đó vào đầu tháng 2 ở tuổi 34.
Vào ngày 31 tháng 12, Đài Loan cũng đã báo cáo các ví dụ về lây truyền từ người sang người cho WHO; tuy nhiên, WHO không bao giờ công khai cảnh báo.
Vào ngày 19 tháng 1 năm 2020, Tiến sĩ Limeng Yan, người đã chạy trốn chính quyền TQ đến Mỹ.  Thông qua nền tảng Lude Live Broadcast, bà  đã cảnh báo thế giới rằng rõ ràng có sự lây truyền từ người sang người.
Quá trình tái tổ hợp virus Covid-19 để làm vũ khí sinh học của China- Dr. Li-Meng Yan 
Ngay sau đó, bác sĩ Zhong Nanshan, người tương đương với bác sĩ Fauci của Mỹ hoặc giám đốc CDC và bác sĩ hàng đầu trong cuộc chiến chống dịch SARS năm 2003, đã xác nhận rằng có sự lây truyền từ người sang người vào ngày 20 tháng 1. Rõ ràng, ĐCSTQ đã che đậy sự thật đằng sau việc truyền bệnh từ người sang người từ bác sĩ Ai Feng vào giữa tháng 12. Với đầy đủ kiến ​​thức về đợt bùng phát này, họ vẫn tiến hành “Lễ hội Ten Thousand Potluck” kéo dài 2 ngày hàng năm vào ngày 17 và 18 tháng 1 như một phần của Lễ kỷ niệm Tết Nguyên đán của Trung Quốc. Bất kỳ nhân viên y tế công cộng nào cũng lắc đầu với điều này.
4. Tại sao họ phải che đậy sự bùng phát – Thỏa thuận thương mại giai đoạn I và Diễn đàn kinh tế thế giới
Vào ngày 15 tháng 1, nhóm đại biểu của CHND Trung Hoa đã ký Thỏa thuận Thương mại Giai đoạn 1 với Trump tại Washington DC . Để việc này diễn ra suôn sẻ, một ngày trước đó vào ngày 14 tháng 1, Tổng giám đốc Tedros Adhanom Ghebreyesus, một cơ quan quản lý của ĐCSTQ thuộc WHO, vẫn kiên quyết tuyên bố rằng vẫn chưa có bằng chứng rõ ràng về sự lây truyền từ người sang người.
Một lý do khác để ĐCSTQ che đậy sự bùng phát là do Diễn đàn Kinh tế Thế giới, tức Đảng Davos, diễn đàn truyền bá tư tưởng toàn cầu hóa, có thể được tổ chức từ ngày 21 đến 24 tháng 1 tại Thụy Sĩ, và đúng vào ngày 23 tháng 1, thành phố Vũ Hán đã bị khóa.
5. Ác quỷ hành động – tình trạng thiếu PPE toàn cầu và các chuyến du lịch quốc tế sau khi Vũ Hán bị khóa
Vào ngày 15 tháng 1, khi Trump và Liu He, Phó Thủ tướng ĐCSTQ, đang ở Nhà Trắng để ký Thỏa thuận Thương mại Giai đoạn I, ĐCSTQ đã đưa ra cảnh báo cho tất cả các lãnh sự quán Trung Quốc để chuẩn bị và ứng phó với đại dịch. ĐCSTQ đã sử dụng Nhóm Công tác Mặt trận Thống nhất của mình để ra lệnh thông qua các lãnh sự quán và đại sứ quán toàn cầu của CHND Trung Hoa để hướng dẫn các công dân Hoa kiều thu thập lượng lớn thiết bị bảo vệ cá nhân trên khắp thế giới.
Vào ngày 23 tháng 1, khi Vũ Hán thông báo khóa cửa, không cho phép du lịch đến các thành phố trong nước khác; tuy nhiên, du lịch quốc tế vẫn mở trong bốn ngày cho đến ngày 27 tháng 1. Người ta ước tính rằng 4 triệu người đã rời Vũ Hán trong bốn ngày đó. Ngoài ra, trước ngày 23 tháng 1, khoảng 5 triệu người đã rời Vũ Hán trước khi bị khóa.
Tóm lại, đây là một cuộc tấn công có kế hoạch của ĐCSTQ bằng cách sử dụng đại dịch Covid-19, một loại virus nhân tạo, được thiết kế trong phòng thí nghiệm để hủy diệt thế giới.
Vì chúng tôi đã bỏ lỡ cơ hội tìm thấy Bệnh nhân 0, nên giải pháp duy nhất là tìm ra nguồn gốc của virus CCP từ ĐCSTQ và hy vọng vẫn có cơ hội phát triển một giải pháp cho nó. Như Tiến sĩ Yan đã cảnh báo, ĐCSTQ phải sở hữu các biến thể của virus. Nếu chúng ta không tiêu diệt chế độ tà ác này, ngay cả khi nhân loại sống sót sau đại dịch Covid-19, vẫn không có gì bảo đảm rằng chúng ta sẽ không phải đối mặt với một loại virus chết người mới khác từ ĐCSTQ. Và quả nhiên mới đây ở Anh Quốc đã bùng nổ một loại biến thể của cúm Tàu có tên là N501Y
Ps. Nguồn bài và tham khảo