Trung  quốc đã mua hệ thống kiểm phiếu Dominion ngày 8/10/2020 với giá $400 triệu Dollar của Capital Street Capital

Luật sư Lin Wood có nhiều tweet trên twitter cá nhân cáo buộc đảng cộng sản China can thiệp cuộc bầu cử ở Mỹ thông qua hệ thống kiểm phiếu Dominion.

Ông đưa ra một bản ký lục về hợp đồng trị giá 400 triệu đô của Capital Street Capital bán hệ thống kiểm phiếu Dominion. Bên mua là một ngân hàng đầu tư tên là UBS Securities, người đại diện tên là Hootan Yaghoobzadeh. Ký lục này vẫn còn lưu lại trên web chính phủ, được phát hành vào ngày 8 tháng Mười năm nay. UBS thuộc sở hữu của China.

Chưa đầy một tháng trước cuộc bầu cử Mỹ 2020, ngân hàng Thụy Sĩ UBS Securities đã chuyển 400 triệu USD cho Staple Street Capital, công ty mẹ của Dominion Voting Systems. Điều đáng lưu ý là Bắc Kinh sở hữu tới 75% và một công ty Trung Quốc sở hữu 24,99% cổ phần của UBS Securities, theo Natural News

Dominion, công ty vận hành máy bỏ phiếu điện tử ở 28 bang của Hoa Kỳ, đang là đối tượng của các cuộc điều tra gian lận bầu cử với cáo buộc rằng máy và phần mềm của họ đã chuyển đổi, thay đổi và xóa phiếu bầu của TT Trump.

Căn cứ thông tin truy từ US Securities and Exchange Commission (SEC) thì quỹ đầu tư làm chủ của Hãng chuyên sản xuất máy đếm phiếu bầu cử Dominion là Staple Street Capital đã bán lại cho USB Securities, một ngân hàng đầu tư mà 75% cổ phần nằm trong tay các tập đoàn tài chính do cộng sản trung quốc nắm giữ. Giá trị chuyển nhượng được công bố trong form D là 400 triệu Mỹ kim ký ngày 08 tháng 10 năm 2020 (cách ngày bầu cử tổng thống chưa đến 1 tháng). Link tham khảo thông tin này được tìm thấy tại đây:
Theo báo cáo đầu tiên của Infowars, một chi phiếu đề ngày 8/10/2020 cho thấy Staple Street Capital đã nhận được 400 triệu đô la “với người chuyển được xác định là UBS Securities”. Trở lại khoảng thời gian vào tháng 12/2014, Staple Street Capital cũng nhận được 200 triệu USD từ UBS Securities.
Ngày 16 tháng 07 năm 2018, tờ PRnewswire loan báo tin Dominion Voting Systems được bán lại cho đội ngũ quản trị và quỹ đầu tư Staple Street Capital với link bên dưới:
Ngày 06 tháng 12 năm 2019 3 thượng nghị sĩ trong đó có bà Elizabeth Warren và 1 dân biểu liên bang đảng Dân chủ đã viết lá thư gửi cho Staple Street Capital yêu cầu cung cấp danh sách những người làm chủ của quỹ đầu tư này và doanh số của Dominion (xem hình screen shots đính kèm)