Trong chương trình “Breitbart News Saturday” của SiriusXM cho biết từ trước cuộc bầu cử. Tiến sĩ Ronny Jackson, cựu bác sĩ Nhà Trắng đã đưa ra cảnh báo về sức khỏe của Biden

Và đến giờ BS Jackson đã thảo luận về sức khỏe của Biden. Về chấn thương mà Biden phải chịu, được báo cáo là gãy xương bàn chân phải khi tintuc60giayvn

Tiến sĩ Ronny Jackson

Theo Breitbart loan báo : Có điều gì đó đang cảnh báo về  sức khỏe của Biden. Nếu ông ta đắc cử , chưa chắc gì ông ta đảm nhiệm chức vụ TT hơn một năm.

Tiến sĩ Ronny Jackson đã đưa ra một dự đoán nghiêm trọng về sức khỏe của Biden , người đang được làm Tổng thống đắc cử  trên báo đài hiện nay , và dự đoán về khả năng  ông ta sẽ được thay thế bởi người phó của mình là Thượng nghị sĩ Dân chủ bang California là bà Kamala Harris làm Tổng Thống.

Jackson tham gia đơn vị y tế của Nhà Trắng dưới thời chính quyền của cựu Tổng thống George W. Bush. Ông từng là bác sĩ của Nhà Trắng trong suốt chính quyền của cựu Tổng thống Barack Obama, và qua một phần chính quyền của Tổng thống Donald Trump. Jackson đã được bầu vào Hạ viện tháng trước với tư cách là một đảng viên Cộng hòa.

Rõ ràng là ai cũng có thể trượt và ngã. Tôi thực sự đã bị gãy mắt cá chân trong suốt chiến dịch… nhưng đây là vấn đề: Tôi vẫn cho rằng có điều gì đó đang xảy ra với sức khỏe của Joe Biden. Bạn có thể nhìn lại những gì trước đây anh ấy trông như thế nào ngay từ đầu trong chiến dịch, ”Jackson nói Jackson nói lên suy nghĩ rằng Biden, 78 tuổi, có thể được “dùng thuốc vào thời điểm này.”

Ông ấy có những ngày tốt lành, nhưng ông ấy cũng đã có những ngày tồi tệ, ”Jackson nói. “Tôi nghĩ hiện tại ông ấy đang ở trong giai đoạn chuyển giao, nơi ông ấy đang phát triển một số vấn đề về nhận thức ban đầu chỉ liên quan đến tuổi tác và tôi không nghĩ sẽ tốt nếu trở thành Tổng Thống trong tình huống đó.”

Jackson cho biết một Tổng Thống bệnh hoạn có thể là công thức dẫn đến thảm họa.

“Sức khỏe ông ấy ngăn trở ông ta  trở thành Tổng Thống của nước Mỹ,” Jackson nói thêm. “Tôi tin tưởng chắc chắn rằng nếu ông ta có thể đắc cử ,ông  ta sẽ không ở đó hơn một năm trước khi có điều gì đó xảy ra và họ phải loại anh ta khỏi nhà Trắng và Kamala Harris là chủ tịch của chúng tôi.”

Ông nói rằng một sự chuyển đổi như vậy có thể không chỉ đơn giản là một sự kiện ngoài kế hoạch, nói rằng việc đưa Harris vào Nhà Trắng để thay thế Biden có thể đã là “kế hoạch lớn ngay từ đầu”, vì “ngay sau khi họ nhận ra rằng họ bị mắc kẹt với anh ta như ứng cử viên của họ. ”

Jackson nói: “Tôi không tin tưởng vào khả năng nhận thức hoặc thể chất của anh ấy để phục vụ với tư cách là tổng tư lệnh và nguyên thủ quốc gia của chúng tôi. “Theo suy nghĩ của tôi, anh ấy không có đủ nguồn lực nhận thức hoặc sức chịu đựng thể chất để làm công việc này”.

Trước cuộc bầu cử, Jackson đã đưa ra cảnh báo về sức khỏe của Biden, theo New York Post.

“Tôi khá quen thuộc với những gì cần cả về thể chất và nhận thức để làm công việc đó và những yêu cầu của công việc đó là gì,” anh nói vào tháng 10.

“Tôi đã theo dõi Joe Biden trên đường đi của chiến dịch và tôi lo lắng và tin rằng ông ấy không có năng lực tinh thần, khả năng nhận thức, để phục vụ với tư cách là tổng tư lệnh và nguyên thủ quốc gia của chúng tôi. “Tôi không cố gắng chẩn đoán từ xa cho anh ấy bằng bất cứ thứ gì,” anh nói. “Tôi không buộc tội anh ấy mắc bệnh Alzheimer hoặc bất cứ điều gì có tính chất đó. Bác sĩ Ronny Jackson cho rằng có vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe ông Biden. Ông ấy thường xuyên suy nghĩ lung tung, sau đó mất tập trung, và sau nữa là không thể chỉnh lại mình xem tư duy đến đâu. Ông ấy thật sự gặp nhiều khó khăn để có thể nói rõ các từ.

Jackson cho biết lịch sử lâu năm của Biden về những nhận xét không phù hợp không giống với những gì diễn ra trong chiến dịch. Biden thường xuyên suy nghĩ lung tung và sau đó mất tập trung suy nghĩ và sau đó ông ta không thể điều chỉnh lại vị trí của mình. Ông ấy thực sự đang gặp rất nhiều khó khăn khi nói rõ các từ, ”anh nói.

Jackson cho biết sự tức giận mà Biden thể hiện, là một triệu chứng của một cái gì đó sâu sắc hơn “Với tư cách là một bác sĩ, tôi có thể nói với bạn rằng đó là cơ chế mà những người đang gặp khó khăn về nhận thức sử dụng để tiếp tục và thoát khỏi tình huống,” ông tuyên bố.

Jackson nói: “Đây là một công việc đòi hỏi cao từ quan điểm nhận thức, bạn phải kiên định, bạn phải rõ ràng, bạn phải xử lý rất nhiều thông tin và đa nhiệm.

Và ngay bây giờ ông ấy đang có một khoảng thời gian thực sự khó khăn khi chỉ tập trung vào một nhiệm vụ mà anh ấy có khi đứng trước cử tri và cố gắng giải thích điều gì đó, ”

                                                                                                         Theo Breitbart