TT Trump  thông báo là có gian lận về  việc kiểm phiếu ở các bang quan trọng. đang đếm phiếu tự dưng bị tạm dừng vào khoảng 11 giờ đêm qua , ông thề sẽ đưa vấn đề lên Tòa án Tối cao

 Tổng thống Trump đêm qua đã tuyên bố chiến thắng vì những cán cân số phiếu nghiêng về phía ông .Nhưng rồi sau đó, ông thông báo là những con số phiếu bầu đang nằm thuận lợi ở chỗ đảng Cộng Hòa khiến ông Trump trên phiếu ông Biden. Nhưng rồi những tiểu bang đó không kiểm phiếu tiếp tục nữa dừng lại đột ngột

Và tiếp theo chuyện gian lân là bẳng đi một thời gian ngừng lại , đột nhiên phiếu được đếm ào ạt chuyển đổi qua bên ông Biden thắng thế , TT Trump mất một lúc mấy trăm ngàn phiếu thật dễ như trở bàn tay. Tại sao những tiểu bang dân đang bầu nhiều cho Trump rất nhiều mà lại ngưng, và chỉ đếm mà những phiếu gửi bằng Mail trễ, và kỳ lạ là những phiếu này lại bầu gần như 100% cho ông Joe Biden ?\

Theo quy định thì mọi việc kiểm phiếu các bang phải kết thúc lúc hết ngày bầu cử 3/11. Do vậy việc kéo dài sang ngày khác của một số bang còn lại là do lỗi của họ. Số phiếu kiểm đếm sau đó sẽ ko được tính.

Gian lận mà đảng cũng ra Dân chủ cũng ra sức vận dụng cho ở các tiểu bang chiến lược , và đảng DC cho rằng phải kiểm đếm hết “tất cả các phiếu” để kéo dàithời gian kiểm phiếu . Nhưng theo quy định pháp luật thì chỉ kiểm đếm hết tất cả “số phiếu hợp pháp” trong ngày bầu cử, hết ngày bầu cử 3/11 là không được tính dù lý do gì. Cho nên các bang nhiều phiếu đại cử tri đang ủng hộ áp đảo cho TT Trump như Michigan, Georgia, North Carolina, Winconsin cũng phải dừng lại, lấy ngay các tỷ lệ hiện tại để tính cho người đang dẫn đầu là TT Trump.

Duy chỉ có bang Pennsylvania là có xin phép trước và được chấp nhận cho lùi lại chậm 3 ngày để kiểm phiếu. Nhưng ở bang này  tỷ lệ đang rất cách biệt Ông Trump đang chiếm  54% =3.097922/ Ông Biden  44,9% =  2,714439 . Trong khi đó, tổng trưởng lý (thuộc đảng Dân chủ) của bang Pennsylvania đăng tweet thông báo tổng số phiếu bầu còn lại chỉ khoảng 1.000.000 (một triệu) phiếu. Như vậy, số phiếu còn lại này ko đủ để giúp Joe Biden thắng ông Trump ở bang này, chưa tính số phiếu ông Trump sẽ còn tăng thêm nữa.

Các phương tiện truyền thông và những người thăm dò ý kiến ​​đã chứng minh về chuyện  có gian lận phiếu đếm trong yếu tố chính trị khi họ trì hoãn việc gọi điện cho các bang quan trọng như Pennsylvania, nơi Tổng thống Trump đã tăng  hơn 690 nghìn phiếu khi việc kiểm phiếu đột ngột dừng lại, nhưng đến sáng thì con số này chỉ còn lại 383,483 phiếu thôi

Người ta phát giác ra đã có hàng trăm ngàn phiếu bầu sẵn cho ông Joe Biden ở Tiểu bang Michigan

Tổng thống nêu tên bang Michigan, Wisconsin, Pennsylvania là những bang ông đang chiến thắng, và sau chuyện dừng đột ngột không kiểm phiếu nhưng không công bố người chiến thắng là ông .. Bẳng đi một thời gian viêc kiểm phiếu ào ạt quay lại để trở ngược kết quả về cho ông Biden một cách thật vô lý .Ông Trump nói muốn đưa kết quả bầu cử này kiện lên Tối cao Pháp viện.

Các giới chức có thẩm quyền trong ban bầu cử của các tiểu bang Michigan và Wisconsin từ chối giải thích với báo chí về câu hỏi : Tại sao số phiếu bầu cho Ông Joe Biden đột ngột gia tăng ồ ạt vào buổi sáng sau ngày bầu cử để đảo ngoặc kết quả!

Theo cố vấn Jason Miller của Tổng thống Trump giải thích, hiện còn 605.000 phiếu chưa kiểm ở Arizona trong khi Biden đang dẫn 93.000 phiếu. Để lội ngược dòng, Trump cần thắng 57,7% số phiếu còn lại. Điều này, theo Miller, là khả thi.
Và người ta còn phát giác toàn bộ phiếu bầu của quân đội cho Tổng Thống trump đều bị quăng vào thùng rác ở Pennsylvania

“Đây là một trò bầu phiếu có gian lận đối với công chúng Mỹ…”

Tổng  Hợp