Theo Axios đưa tin, trích dẫn từ  hai nguồn khác nhau : Tổng thống Trump  đã nói với những người thân cận của mình rằng ông đã ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn. 

Trump’stweet:

Tôi rất vinh dự được thông báo rằng Tướng Michael T. Flynn đã được ân xá toàn phần. Xin chúc mừng @GenFlynn và gia đình tuyệt vời của anh ấy, tôi biết giờ đây bạn sẽ có một Lễ Tạ ơn thực sự tuyệt vời!

Lin Wood’retweet:
Chúa phù hộ cho tổng thống của chúng ta @realDonaldTrump
& Tướng Flynn @GenFlynn

Michael Flynn từng là cố vấn cấp cao cho Trump trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2016 của ông. Vào ngày 22 tháng 1 năm 2017.

Nhiệm kỳ Cố vấn An ninh Quốc gia của Michael Flynn cho TT Trump là ngắn nhất trong lịch sử của vị trí này. Vào tháng 12 năm 2017, Flynn đã chính thức thỏa thuận với Luật sư đặc biệt Robert Mueller để nhận tội danh “cố ý và cố ý” khai báo gian dối với FBI và đồng ý hợp tác với cuộc điều tra của Luật sư đặc biệt. Vào tháng 1 năm 2020, Flynn đã rút lại lời nhận tội của mình, cho rằng chính phủ sẽ báo thù và vi phạm thỏa thuận nhận tội. Bộ Tư pháp Hoa Kỳ thông báo rằng họ dự định bãi bỏ mọi cáo buộc chống lại Flynn vào ngày 7 tháng 5 năm 2020. Thẩm phán quận liên bang Emmet G. Sullivan đã phán quyết vụ việc được tạm giữ.

Ý nghĩa đằng sau việc ân xá tướng Flynn, và Tướng Michael Flynn đóng vai trò gì trong chiến dịch tát cạn đầm lầy của Tổng Thống Trump ? 

Chuyên gia bình luận Mike Adams đã đưa ra nhận định về hành động thông báo ân xá cho tướng Flynn của Tổng thống Trump. Ông cho rằng ý nghĩa thực sự đằng sau bước đi quan trọng này có thể khiến Đảng Dân chủ phải lo ngại. Nếu từng có một hành động nào đó có thể được mô tả là “Giải phóng Kraken”, thì chính là đây: Tổng thống Trump vừa ân xá cho tướng Michael Flynn, người đã bị đóng khung và phỉ báng bởi nhà nước phản quốc vì Flynn từ chối phản bội đất nước của mình và phục vụ như một con rối ở Bộ Quốc phòng dưới thời của Obama. Flynn giờ đã là một người tự do, và mọi nỗ lực của “Nhà nước ngầm” để tiêu diệt ông đều thất bại. Nhưng đó chỉ là một phần nhỏ của câu chuyện thực sự đang diễn ra ở đây. Câu chuyện lớn hơn nhiều là Flynn đang được đưa trở lại hoạt động tại Bộ Quốc phòng, làm việc cùng với Ezra Cohen-Watnick và Chris Miller (hiện là Quyền Bộ trưởng Bộ Quốc phòng). Điều đó không có nghĩa là Flynn nhất thiết phải được đưa vào một vị trí chính thức (mặc dù điều đó có thể xảy ra). Nhưng bây giờ ông ấy có thể tự do dỡ bỏ mọi thứ mình biết mà không sợ vướng mắc pháp lý với bất kỳ vụ truy tố nào hiện có. Bộ Quốc phòng và những người yêu nước bên trong Cơ quan Tình báo Quốc phòng có mọi thứ họ cần để đánh bại “Nhà nước ngầm”.

Xác nhận rằng Tổng thống Trump có thể sử dụng NDAA (Đạo luật Ủy quyền Quốc phòng), kết hợp với Sắc lệnh Hành pháp ngày 12/9/2018, để tuyên bố những kẻ phản quốc trong nước là “chiến binh thù địch”.

Với nhiều nguồn tin hé lộ cho rằng Obama đang điều hành Trung tâm Hoạt động Chiến thuật (TOC) gần Nhà Trắng và hiện đang chỉ huy các lực lượng “Chính phủ bóng tối”, có thể bao gồm các nhóm khủng bố và hoạt động BLM/ Antifa.

Theo Washington Post bóng gió cho rằng : Hiện nay ở Mỹ đang có các ” chuyến bay trình diễn” hiện đang tiếp tục với tốc độ rất nhanh, cho thấy nhiều kẻ phản bội tiềm năng đang bị thẩm vấn trong các chuyến bay này (Từ năm 2001 đến 2005, Hoa Kỳ điều hành một mạng lưới toàn cầu để chuyển các nghi phạm khủng bố đến các địa điểm giam giữ bí mật trên khắp thế giới. Được gọi là “các chuyến bay trình diễn bất thường”, thực hiện những nhiệm vụ sử dụng máy bay dân sự riêng để chuyển tù nhân che giấu,). Mô hình gia tăng dịch chuyển quân sự chủ yếu tập trung vào Bờ Đông (DC, GITMO, Florida, Virginia…).

Những dự đoán về một sự kiện quân sự lớn có thể sắp đến gần, vì một lượng lớn máy bay chở hàng quân sự đang di chuyển khắp đất nước, dường như cung cấp cho lực lượng quân sự sẵn sàng hành động.

Thành công nối tiếp thành công
MainStream media đã thực hiện một lời khuyên khác nữa là nên tin tưởng vào sự tìm hiểu của chính bạn và với bạn bè . Chúng tôi sẽ đạt được một chiến thắng quan trọng khác cho Sự vĩ đại của Mỹ
Flynn muốn được chứng minh một cách hợp pháp để có thể phục vụ trong chính quyền Trump lần thứ hai. Tổng thống của chúng ta sẽ không đi đâu cả!
https://youtu.be/hzs7VVX7zBc
Theo breaking911