Tucker Carlson đã thông báo chiều qua trên Fox News về việc ông bị mất các tài liệu, mà những tài liệu này là có dính dáng đến bí mật của nhà Bidens . Những tài liệu này có thể sẽ “gây hại” cho chiến dịch tranh cử Tổng Thống Joe Biden của đảng Dân chủ 
Tucker Carlson nói với người khán thính giả rằng nhóm của anh ấy đã nhận được tài liệu từ một nguồn bí mật và chúng có liên quan đến gia đình Bidens, nhưng ông không đưa ra các chi tiết khác. Carlson nói trên truyền hình rằng những tài liệu “đáng nguyền rủa” về gia đình Bidens đã bị thất lạc qua đường bưu điện.
Tuy Tucker Carlson không nêu tên công ty chuyển phát nhanh trong đoạn độc thoại trực tuyến về vụ mất mát tài liệu này, nhưng giữa trưa thứ Năm hôm nay, ông Matthew O’Connor Giám đốc quan hệ công chúng cấp cao của UPS đã xác nhận với Business Insider rằng  Carlson đã sử dụng công ty chuyển phát nhanh của ông để vận chuyển tài liệu , Và Matthew O’Connor cũng thông báo thêm là các tài liệu đã được tìm thấy và đang trên đường chuyển tới Carlson. Ông nói: “Sau khi tìm kiếm rộng rãi, chúng tôi đã tìm thấy nội dung của gói hàng và đang thu xếp để trả lại.  Ông còn nói thêm “chính công ty đã đánh mất tài liệu” , và ” công ty hiện nay đang tiến hành một cuộc điều tra nội bộ để tìm hiểu điều gì đã xảy ra”
Những người trong phe cánh tả khi nghe thông báo của anh Carlson, đã vội cười và cho rằng anh ta đang nghĩ ra những lí do ngớ ngẩn để bào chữa cho thuyết âm mưu của mình – liên quan tới những bê bối của gia đình Joe Biden mà anh đang theo đuổi.  Giờ nếu thấy Giám đốc của cơ quan vận chuyển nhanh UPS xác nhận có việc này, và tài liệu sẽ được chuyển  trở lại cho Tucker Carlson thì họ sẽ  biện minh về sự kết án hồ đồ của mình ra sao ?
Theo Business Insider