Thông tin Vaccine Covid-19 của hãng Pfizer có hiệu quả trên 90% sau đợt thử nghiệm lâm sàng diện rộng với 43,500 người tại 6 quốc gia. Đây là một tin vui cho tất cả mọi người trên thế giới trước đại dịch cúm Tàu.
Thế nhưng, thay vì nói đây là “tin tốt”, ông Thống đốc Dân Chủ của tiểu bang New York Andrew Cuomo lại nói rằng đây là “tin xấu”, bởi vì theo ông ta bước đột phá này diễn ra dưới nhiệm kỳ của Tổng thống Trump.
Và Vaccine Covid-19 này  không gây ra bất kỳ quan ngại nào về an toàn, đã làm thị trường chứng khoán Mỹ rợp màu xanh, vào lúc đóng cửa chỉ số Dow Jones tăng 2.95%, tăng 834 điểm đóng ở con số 29,157 điểm.
Đây là một tin vui cho tất cả mọi người trên thế giới trước đại dịch cúm Tàu. Dịch bệnh chắc chắn sẽ bị ngăn chặn và kinh tế sẽ phục hồi nhanh chóng. Vaccine ra đời là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ và đầu tư lớn của chính phủ dưới sự chỉ đạo  Tổng thống Trump với các hãng dược phẩm,  trong tổ chức trong một tổ chức mang tên Warp Speed (OWS)
Thế nhưng, thay vì nói đây là “tin tốt”, ông Thống đốc Dân Chủ của tiểu bang New York Andrew Cuomo lại nói rằng đây là “tin xấu”, bởi vì theo ông ta bước đột phá này diễn ra dưới nhiệm kỳ của Tổng thống Trump.
Thống đốc Dân Chủ của tiểu bang New York Andrew Cuomo

Trong một cuộc phỏng vấn với George Stephanopoulos trên kênh ABC “Good Morning America” hôm thứ Hai (9/11), Thống đốc Cuomo cho biết ông đã nói chuyện với các thống đốc của các tiểu bang khác về cách họ có thể thay đổi hoặc thậm chí ngăn chặn kế hoạch phân phối vaccine của Trump để “tổng thống đắc cử” Joe Biden có thể làm điều đó thay thế sau tháng 01/2021.

Với dân Mỹ và người dân toàn thế giới, Vaccine Covid-19 đến tay người dùng nhanh ngày nào hay ngày đó. Bất cứ ai có lương tâm cũng đều phải suy nghĩ như thế, dù cho ông Trump thắng hay thua kiện.

Thế mới biết phe Dân chủ là loại đạo đức giả và họ không hề giấu giếm điều đó. Càng chết nhiều người thì họ càng có thể đổ lỗi cho Tổng thống Donald Trump. Họ cũng có thể mặc xác dân, chết cứ chết thêm, nhưng Vaccine Covid-19 cứu người nhất định phải là của họ, công lao này nhất định phải thuộc về họ.
 Hãng dược phẩm Pfizer một lần nữa xác nhận họ có tham gia vào tổ chức Warp Speed (OWS) của chính quyền ông Trump. OWS là tổ chức mạng lưới hợp tác giữa chính phủ Mỹ và các công ty dược để đẩy nhanh tiến độ nghiên cứu và sản xuất vaccine ngừa cúm Vũ Hán.  Khi Pfizer công bố vaccine thành công, Phó Tổng thống Pence đã chúc mừng và nhắc đến vai trò của OWS, Thế là một số nghị sĩ đảng Dân chủ và đám truyền thông cánh tả xuyên tạc mĩa mai rằng ông Pence đã nhận vơ thành quả này,  vì Pfizer không tham gia OWS. nay Pfizer xác nhận Virus có kết quả thành công là nhờ vào sự hợp tác giũa hãng và  quyền Ông Trump, thì những người mĩa mai lúc trước khong hề thấy nhận định hay xin lỗi về sự vu cáo hàm hồ của mình ?