85 / 100
Vaccine Johnson Johnson đã được tiểu bang Florida tiến hành sử dụng tiếp tục tại các điểm tiêm chủng ở Tampa, Orlando, Jacksonville và Miami.
Florida tiếp tục tiêm vaccine Johnson & Johnson
Florida tiếp tục tiêm vaccine Johnson & Johnson

Florida tiêm Vaccine Johnson Johnson ở các thành phố Tampa, Orlando, Jacksonville và Miami. 

Cơ quan Quản lý Khẩn cấp của Florida viết trên Twitter rằng tiểu bang này đã tiếp tục việc tiêm vắc xin Johnson & Johnson tại các điểm tiêm chủng ở Tampa, Orlando, Jacksonville và Miami,  sau khi xem xét hướng dẫn từ Trung tâm Kiểm soát và Ngăn ngừa Dịch bệnh và Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm.
Các cơ quan liên bang này tuần trước đã kêu gọi dỡ bỏ việc tạm dừng 11 ngày đối với vaccine Johnson & Johnson sau khi các cơ quan quản lý liên bang xem xét dữ liệu về tình trạng đông máu và đánh giá rủi ro liên quan đến vaccine này.
Trong số gần 8 triệu người được tiêm vắc xin Johnson & Johnson, chỉ có 15 phụ nữ đã bị tình trạng đông máu.

Florida cung cấp Vaccine Johnson Johnson mỗi ngày 3.000 liều 

Các nhà cung cấp vaccine của Johnson & Johnson sẽ cung cấp thông tin về nguy cơ và cần theo dõi các triệu chứng sau khi tiêm chủng.
Theo Cơ quan Quản lý Khẩn cấp của Florida, mỗi điểm tiêm chủng ở Florida có thể tiêm 3.000 liều Johnson & Johnson mỗi ngày. ( Theo Vietlight)
Hôm 24/4/21 các quan chức y tế Hoa Kỳ đã dỡ bỏ lệnh tạm dừng chích ngùa vaccine COVID-19 của Johnson & Johnson, sau khi các cố vấn khoa học quyết định lợi ích của nó vượt trội so với nguy cơ đông máu hiếm gặp.

Thế là sau 11 ngày đình chỉ không cho chích loại vaccine này . FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm) đã dở bỏ lệnh cấm toàn quốc về loại Vaccine này .

Vaccine Johnson &Johnson mang một phần mã di truyền của virus corona này được đưa vào cơ thể con người một cách an toàn. Lượng vaccine được chích chỉ đủ để cơ thể nhận ra mối đe dọa và sau đó học cách chống lại virus corona. Việc chích ngừa huấn luyện hệ thống miễn dịch của cơ để chống lại virus corona khi nó gặp phải virus thật.

-Việc tiêm hóa chất điều trị gen thử nghiệm của Pfizer/BioNTech và Moderna là một công thức dùng vaccine mRNA gửi một lượng mRNA tổng hợp hóa học (đi kèm với hướng dẫn sản xuất protein để tăng đột biến của virus) trực tiếp vào tế bào chất”. Và chất này có thể làm thay đổi DNA vĩnh viễn của người chích.

Tổng hợp