Càng gần sát ngày bầu cử (3/11), có thể cảm nhận sức nóng từ mọi phía đang bủa vây hòm phiếu. Và vì sao Big Media và Đảng Dân chủ Mỹ công khai âm mưu “đảo chính”?

Câu trả lời đơn giản, bởi vì các thế lực Nhà nước Ngầm (Deep State)biết rằng, để “âm mưu” đảo chính này thành công, phải để cho Big Media và Đảng Dân chủ Mỹ làm cho nó không được giống như một âm mưu. Và vào mọi thời điểm, mọi lúc mọi nơi họ cần phải gieo vào tâm trí dân chúng Mỹ và công chúng thế giới rằng, việc hạ bệ Tổng thống Trump khỏi nhiệm kỳ một cách bất hợp pháp phần nào là do “lỗi lầm” của chính ông: Độc tài phát xít, tham quyền cố vị v.v. và v.v.

Họ cố “tẩy não” dân chúng Mỹ không nên bận tâm đến phát ngôn “ngông cuồng” của Joe Biden, rằng Tổng thống Trump sẽ từ chối rời khỏi Nhà Trắng khi ông tin rằng mình đã thắng một cách hợp pháp. Mà điều họ muốn nhấn mạnh qua phát ngôn “chắc nịch” của Hillary Clinton rằng: Joe Biden không nên để thua trong  bất kỳ trường hợp nào . Và vì thế Big Media và Đảng Dân chủ Mỹ vào cuộc để tung tin phá rối .

Trọng tâm của “âm mưu” đảo chính của Đảng Dân chủ chính là bằng mọi cách phải thổi phồng nguy cơ đại dịch virus Vũ Hán, với sự tiếp tay của CDC, Big Tech, Big Media, Big Pharma để ngăn không cho người dân Mỹ trực tiếp đi bỏ phiếu, từ đó dẫn đến việc bỏ phiếu qua thư. Đây là hình thức tạo điều kiện để Đảng Dân chủ gian lận phiếu bầu và “câu giờ” kiểm phiếu.

Đầu tháng 9, Công ty phân tích Hawkfish (ủng hộ Joe Biden) đã thông báo rằng, có khả năng Tổng thống Trump sẽ thắng trong một trận đấu long trời lở đất vào đêm bầu cử (3/11), nhưng có thể thua sau khi Đảng Dân chủ kiểm đếm các lá phiếu qua thư.

Giám đốc công ty Hawkfish là Josh Mendelsohn cho biết, một kịch bản có thể xảy ra khi Tổng thống Trump nắm giữ một cuộc bỏ phiếu đại cử tri 408-130 vào đêm bầu cử (3/11), nhưng chỉ có 15% phiếu qua thư được kiểm.

Nhưng sau khi tất cả các lá phiếu được kiểm, công ty này dự đoán Joe Biden “cuối cùng đã giành được chiến thắng lớn, 334-204.”

Ông Mendelsohn nói: “Khi mọi cuộc bỏ phiếu hợp pháp được kiểm tra và chúng ta đi đến ngày cuối cùng, tức là một ngày sau Ngày bầu cử, thì thực tế sẽ cho thấy những gì đã xảy ra trong đêm bầu cử chính xác là như vậy. Có vẻ như Donald Trump đã dẫn trước, và về cơ bản ông ấy sẽ không chiến thắng khi mọi lá phiếu gian lận đều được đếm.”

Trong khi đó, CEO Facebook Mark Zuckerberg cũng nói rằng, người Mỹ phải quen với suy nghĩ rằng, kết quả bầu cử có thể mất “vài tuần” để được xác nhận sau cuộc bỏ phiếu (3/11), và “tình trạng bất ổn dân sự” có thể xảy ra.

Còn Twitter thì ra thông báo họ sẽ xóa bất kỳ dòng tweet nào tuyên bố chiến thắng trước khi kết quả bầu cử được chứng nhận. Có nghĩa là Twitter gián tiếp xác nhận, nền tảng này sẽ ngăn chặn những người ủng hộ Tổng thống Trump thách thức tính hợp pháp của bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc công bố người chiến thắng.

Trường hợp xấu nhất sẽ dẫn đến kết quả là một số bang không rõ ràng về số phiếu bầu. Khi ấy tranh chấp gay gắt sẽ xảy ra đến mức không ai có thể tuyên bố chính xác là người chiến thắng. Tất nhiên, lúc ấy cả một hệ thống Nhà nước Ngầm đứng sau “chống lưng”, sẽ giúp Đảng Dân chủ tuyên bố Joe Biden giành chiến thắng chung cuộc.

Nước Mỹ “gặp nạn” nếu Joe Biden và Đảng Dân chủ giành chiến thắng.

Như Tổng thống Trump đã từng cảnh báo, nếu Joe Biden giành chiến thắng, Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) sẽ chiếm nước Mỹ. Đồng thời, nhiều nhà quan sát cũng nhận thấy, nước Mỹ nếu dưới sự lãnh đạo của Joe Biden sẽ đi theo mô hình xã hội chủ nghĩa và còn thuần phục Trung Quốc nữa.

Điều này hẳn không có gì ngạc nhiên, khi Joe Biden có ”tiền sử” thân thiết, với các lãnh đạo ĐCSTQ, công khai hạ thấp mối đe dọa từ Trung Quốc cũng như các chính sách vận động “mị dân” của ông ta luôn chú trọng áp thuế cao, ủng hộ nạo phá thai giống mô hình dân chủ xã hội chủ nghĩa cộng sản.

Điều nguy hiểm là, nếu Joe Biden và đảng Dân chủ bằng cách nào đó “chiếm” được White House trong cuộc bầu cử 2020 này, họ sẽ thay đổi Hiến pháp Mỹ và Tuyên ngôn Nhân quyền, bằng cách hủy bỏ Tu chánh án thứ 2 , mở cửa biên giới để hàng triệu di dân bất hợp pháp tràn vào nước Mỹ, gây “chảy máu” việc làm và trị an hỗn loạn.

Đồng thời, Đảng Dân chủ sẽ bắt giữ tất cả các nhà bất đồng chính trị – là người Mỹ chân chính ở tù hoặc phải câm lặng. Dưới sức mạnh quyền lực của Nhà nước Ngầm, những người có quan điểm đối lập, những người Mỹ yêu nước và những người cánh hữu đề cao truyền thống sẽ bị kiểm duyệt chặt chẽ..

Những người có đức tin, những Kitô hữu sẽ bị các nhóm khủng bố nội địa như Antifa, Black Lives Matter dọa dẫm, đánh đập, và thậm chí xử tử mà luật pháp (của Đảng Dân chủ) sẽ bảo vệ chúng theo cách ưu tiên chủng tộc thiểu số.  Tất cả các bài phát biểu của Kitô giáo sẽ bị “hình sự hóa”, và Kinh thánh sẽ bị đặt ngoài vòng pháp luật.

Nước Mỹ bị bao trùm bởi tư tưởng cánh tả theo đường lối đấu tranh của Chủ nghĩa Marxist. Những vụ bạo loạn trong suốt hơn 3 tháng qua tại Mỹ đã chứng minh viễn cảnh u ám hơn bao giờ hết sau cuộc bầu cử, và cho thấy cánh tả cực đoan là một “giáo phái” độc đoán, chống nước Mỹ điên cuồng.

Cánh tả cực đoan được “nuôi dưỡng” và kích hoạt bởi các phương tiện truyền thông thiên tả, đã khởi động một cuộc cách mạng cộng sản bạo lực chống lại các giá trị tự do và dân chủ của nước Mỹ.

Big Media và Đảng Dân chủ Mỹ cùng Big Tech đã chứng minh sự vô pháp luật nguy hiểm bằng cách kiểm duyệt tất cả các bài phát biểu trực tuyến, phản đối những ảo tưởng loạn trí của phe tự do cấp tiến. Mục đích cuối cùng của thế lực ngầm này chính là: Toàn quyền cai trị, loại bỏ cảnh sát và kiểm duyệt những người có quan điểm trái ngược với họ.

Tương lai, nước Mỹ không còn là bến bờ của Tự do, mà trở thành một quốc gia giống như quốc gia mà ĐCSTQ đang điều hành:  Không tôn trọng luật pháp và đề cao “luật rừng”. Mỗi cuộc bầu cử của nước Mỹ từ nay trở đi sẽ dễ dàng bị thao túng, bị đánh cắp, gian lận, hoặc thay đổi bằng bạo lực bởi những người cánh tả căm thù nước Mỹ, và coi thường tất cả những người Mỹ yêu nước chân chính.

Phe “loạn trí” này sẽ buộc tội Tổng thống Trump là “nhà độc tài quân sự” như bấy lâu họ vẫn gán cho ông. Đồng thời, thế lực Nhà nước Ngầm sẽ kêu gọi những người cánh tả xuống đường phản kháng, nổi dậy theo cách mà Quỹ Xã hội Mở của tỷ phú George Soros thường tài trợ trong các cuộc “cách mạng màu” lật đổ chính quyền trên khắp thế giới.

Quỹ Xã hội Mở của ông ta cùng các tổ chức liên minh khác là những người tài trợ, ủng hộ cho Đảng Dân chủ và những kẻ theo chủ nghĩa cánh tả tự do cấp tiến, thúc đẩy các cuộc chiến tranh chủng tộc, bạo loạn, bạo lực và cách mạng chống lại nước Mỹ

George Eliason, phóng viên điều tra người Mỹ hiện đang sống ở Ukraine, đã kết nối những dấu hiệu liên quan đến chính quyền tiền nhiệm Barack Obama với một âm mưu thâm độc nhằm gây rối loạn và phá vỡ xã hội dân sự Mỹ.

Âm mưu này không chỉ nhằm “lật đổ” Tổng thống Trump ra khỏi Nhà Trắng, mà còn muốn mở ra một hình thức chính phủ theo đường lối xã hội chủ nghĩa cộng sản vô thần.

George Eliason đã công bố một báo cáo với cáo buộc rằng, những kẻ khủng bố nước ngoài đã được đưa vào Mỹ do âm mưu của cựu Tổng thống Obama và Giám đốc CIA John Brennan.

Báo cáo gây sốc này chỉ ra rằng chính quyền Obama đã “nhập khẩu” những kẻ khủng bố nước ngoài vào Mỹ để chuẩn bị cho cuộc nổi dậy Antifa/Black Lives Matter, gây hỗn loạn tại các thành phố của Mỹ.

https://medium.com/@georgeeliason/chalupas-animal-farm-why-blacks-need-to-toss-the-skinny-white-antifa-terrorists-1f1775a4fb66

Vì vậy, trong những tháng gần đây, những kẻ khủng bố nội địa manh động tới mức đã nổ súng bắn chết những người ủng hộ Tổng thống Trump, ném bom xăng đốt phá các tòa nhà chính phủ liên bang, tiểu bang và tấn công cảnh sát. Điều này không khó để tiên liệu rằng nó chắc chắn sẽ xảy ra – ở mức độ còn dữ dội hơn – Nếu Tổng thống Trump tái đắc cử.

Tổng thống Trump hoàn toàn nhận ra rằng, một cuộc chiến chống nước Mỹ đã bắt đầu, và ông đã quyết định hành động quyết đoán để bảo vệ nước Mỹ bằng cách “nắn gân” đối phương khi tuyên bố, ông Trump sẽ sử dụng các lực lượng quân sự hợp pháp và tất cả quyền lực hành pháp của một vị Tổng Tư lệnh của Hoa Kỳ.