76 / 100
Tổng thống Madagascar, Andry Ranoelina, đã quyết định đưa đất nước của mình ra khỏi Tổ chức Y tế Thế giới. Ông đã nói trong lúc rất tức giận: “Châu Âu tạo ra các tổ chức với mong muốn người Châu Phi tiếp tục phụ thuộc vào họ.
Tổng thống Madagascar, Andry Ranoelina
Trong khi người Madagascar, Châu Phi chúng tôi đã tìm ra một loại thuốc chống lại virus Corona nhưng Châu Âu lại cho rằng họ mới có độc quyền về trí thông minh thượng đẳng về khoa học nên họ đã từ chối thừa nhận thuốc của chúng tôi. Nên tôi tuyên bố “Kể từ hôm nay, chúng tôi không còn là thành viên của Tổ chức Y tế Thế giới ”.
Tổng thống Madagascarnói tiếp: “WHO đã đề nghị cho cá nhân tôi 20 triệu đô la để họ đưa một ít chất độc vào phương thuốc Covid-19 của chúng tôi”.
Tổng thống Madagascar đã tuyên cáo rằng Tổ chức Y tế Thế giới, WHO đã đề nghị biếu riêng cho ông 20.000.000$ để họ đưa một ít chất độc vào phương pháp điều trị coronavirus của họ để người châu Âu tấn công Phương pháp điều trị chúng tôi nhằm mục đích hủy hoại công trình khoa học y tế của Châu Phi và diệt chủng người Châu Phi.”
Andry Rajoelina đưa ra thông điệp cụ thể: “Mọi người hãy cảnh giác, Tổ chức Y tế Thế giới mà chúng tôi đã tham gia vì nghĩ rằng nó sẽ giúp chúng tôi, nhưng thực tế là họ đang ở đó để giết người châu Phi. Hãy xem đi Đất nước Madagascar của tôi đã tìm ra phương pháp chữa trị bệnh coronavirus nhưng những người châu Âu đã nói với tôi đề xuất biếu riêng tôi 20.000.000 USD để họ đưa chất độc vào phương thuốc của chúng tôi cho mục đích giết những người bạn châu Phi của tôi, những người sẽ sử dụng nó. Tôi yêu cầu tất cả người châu Phi không sử dụng vắc-xin coronavirus của họ, vì nó đang giết người, hãy đến Madagascar, bạn đang bị bệnh, đất nước tôi sẵn sàng tiếp nhận bạn với sự nhiệt tình, phương thuốc của chúng tôi có màu vàng, đừng mua loại có màu xanh, một trong những màu xanh lá cây đến từ châu Âu, người châu Âu đã hack phương pháp điều trị của chúng tôi, họ đã bỏ thuốc độc để chỉ giết người châu Phi như họ muốn bằng vắc-xin mà chúng tôi phản đối. “
Tổng thống Madagascar nói thêm “Hãy chia sẻ tin nhắn này vì nó cấp bách, họ đã hack thuốc của chúng tôi, tôi muốn tất cả người dân Châu Phi biết điều đó, xin đừng giữ tin nhắn này với bạn, hãy chia sẻ! ” Ông kết luận.
Ai cũng biết virus corona phát sinh từ Vũ Hán TQ. Nhưng mới đây WHO đánh lận con đen báo là không phải 
Cựu Ngoại trưởng Mike Pompeo hôm 9/2 vừa qua đã phản ứng với việc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã nói rằng virus corona không đến từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán, Trung Quốc.
Ông Pompeo cho biết : “Tôi phải nói rằng lý do chúng tôi rời khỏi WHO là do chúng tôi tin rằng tổ chức này đã bị mua chuộc. Nó đã bị chính trị hóa. WHO đang quỳ gối trước Tổng Bí thư Tập Cận Bình của Trung Quốc,” ông Pompeo nêu rõ. “Tôi hy vọng họ sẽ bác bỏ những gì họ đã công bố ngày hôm nay. Tôi mong được xem các báo cáo và phân tích của họ. Nhưng tôi không tin rằng họ có thể tiếp cận với những thứ mà tôi cần trong trường hợp này.”
Ông tiếp tục, “Tôi hy vọng rằng họ có thể xem tất cả dữ liệu và khoa học, vào phòng thí nghiệm, nói chuyện với các bác sĩ, phỏng vấn họ… một cách riêng tư ở những nơi mà họ thực sự có thể nói lên sự thật về những gì đã diễn ra, không phải dưới sự giám sát của một người thuộc đảng cộng sản ngồi ở phía sau phòng để áp lực họ phải tuân theo đường lối của đảng cộng sản. Vì vậy, tôi mong muốn được xem kết quả thành thật của họ. Tôi biết rằng có bằng chứng quan trọng, rằng virus corona đến từ phòng thí nghiệm Vũ Hán, Trung Quốc.”