78 / 100

Trên website của Q Anon, một trang chuyên theo dõi tất cả nhân vật cao cấp ở 169 quốc gia về những diễn biến của họ như chuyện họ đã bị sa thải hoặc vội vàng từ chức. Hay chuyện họ nghỉ hưu non, hoặc chết..etc…

Những nhân vật cao cấp
Những nhân vật cao cấp

Đã có đến 14,149 nhận vật cao cấp vô danh sách của Q Anon

Tính tới ngày 27 Tháng Ba năm nay (2021) có tới 14.149 cá nhân tại 9,951 cơ quan quyền lực như Tòa Bạch Ốc, các bộ ngành, các hang truyền thông lớn, tổ chức phi chính phủ, tập đoàn lớn có mặt trong website này.

Trong đó hầu hết là giới chóp bu nắm giữ các chức vụ trọng yếu như là CEO các tập đoàn lớn, Giám đốc các tổ chức nhân danh Dân Chủ, Dân quyền, Bảo vệ Phụ nữ và Trẻ em, các đạo diễn, nhà sản xuất tin tức của các đài báo Main Stream Media ở 169 quốc gia.

Diễn tin về họ cũng được Q Anon loan báo tin về họ tường tận, như chuyện họ đã bị sa thải hoặc vội vàng từ chức. Hay họ đã nghỉ hưu non hoặc chết… Trong đó này , tú vị nhất là những người đột ngột tự ý từ chức lên đến 9,792.

Tính theo Quốc Gia, đứng đầu số nhân vật chóp bu từ chức là Hoa Kỳ (7,411 người), Anh (1,248 người) Canada (592 người), Úc (463) và China (311).

Trong số 9,600 người từ chức có tới 3,750 người là CEO; có 1,020 người giữ chức Chủ tịch (President); có tới 831 giám đốc, 730 người giữ chức Chairmain (chủ tịch).

Trong số này, nếu nhìn vào nước Mỹ, Canada và một số nước phát triển, nơi tập trung nhiều giới chóp bu Elite, có rất nhiều kẻ đã bị buộc phải từ chức vì lý do : Dính líu tới các cáo buộc Child Traffickings, Sexual Harrassments, Corruptions, Domestic Violences

Xin lưu ý về nhưng nhân vật cao cấp này 

Đây là website được lập ra theo sự điều hành của Q Anon, kể từ ngày 22 tháng 12 năm 2017 để theo dõi tất cả những ai thuộc hàng nhân vật cao cấp hoặc có gây ảnh hưởng lớn trong xã hội từ chức, chết hoặc nghỉ hưu. Không phải ai trong số này cũng là người xấu nhưng tất cả những cái tên này đều có bằng chứng người thật việc thật, quý vị kiểm chứng được hết.

Hãy vào trang sau, đọc từng nhân vật, có bài báo đính kèm làm bằng chứng ngay ở cột ngoài cùng bên phải, nói về việc họ bị sa thải, từ chức…

https://www.resignation (dot) info

Quý vị nhớ thay chữ (dot) bằng dấu chấm để mở web vì FB nó cấm tôi đưa, link website này. Có tật nên FB nó giật mình đó quý vị.