68 / 100
YouTube, nền tảng lưu trữ video thuộc sở hữu của Google, đã tạm ngưng dịch vụ của Right Side Broadcasting Network trong hai tuần và xóa tất cả các video về bài phát biểu ngày 28 tháng 2 của cựu Tổng thống Donald Trump tại CPAC.

Theo Báo cáo của The Post Millennial cho hay : Trong một động thái độc đoán đáng kinh ngạc, YouTube, một tập đoàn có liên hệ với Cộng sản Trung Quốc đã gỡ toàn bộ các video bài phát biểu tại CPAC của Tổng thống Hoa Kỳ, Donald J. Trump vào thứ Năm, ngày 4 tháng Ba.

Right Side Broadcasting đã đưa ra một tuyên bố:
“Điều đáng chú ý là theo các điều khoản của YouTube, video của chúng tôi về bài phát biểu CPAC của Trump sẽ được phép hiển thị nếu chúng tôi cung cấp ‘quan điểm đối kháng’. Về cơ bản, chúng tôi sẽ phải lên sóng và nói tất cả những gì Trump vừa nói về gian lận bầu cử là không đúng sự thật, ”họ tuyên bố. “Ngay cả khi chúng tôi tin rằng điều đó, chúng tôi sẽ không bán hết như vậy và nói điều đó chỉ để tiếp tục quay video. Chúng tôi cố gắng tuân theo các quy tắc. Không phát sóng một số điều mà chúng tôi thường làm — nhưng chúng tôi sẽ không kiểm duyệt Tổng thống Trump hoặc phản bác lại những điều ông ấy nói, khá thẳng thắn, chúng tôi đồng ý với điều đó ”.
“Mạng của chúng tôi cung cấp rất ít thông tin bình luận. Về cơ bản, chúng tôi chỉ bật camera và cho bạn biết điều gì đang xảy ra- và để bạn quyết định. Mọi người có thể chọn xem nó, không xem nó, ghét nó hoặc yêu nó. Đó gọi là tự do. Nếu điều đó không còn được phép thì Chúa hãy giúp chúng tôi ”, RSBN viết.